Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Victoria's Secret Show: Chuyên nghiệp đến đâu thì vẫn có sai sót

Sự cố trên sàn diễn là điều xảy ra quá bình thường đối với các show diễn thời trang dù đó có là Victoria's Secret Fashion Show đi chăng nữa.

Dù đã được chuẩn bị kĩ càng nhưng Victoria's Secret Fashion Show năm nay vẫn gặp phải sự cố trang phục đáng tiếc. Và Gigi Hadid, cô nàng có diện mạo ngọt ngào xinh đẹp cùng thân hình tuyệt mỹ ấy lại là người đẹp 'đen đủi' gặp phải sự cố trang phục trên sàn Victoria's Secret Fashion Show 2016.

Nhìn lướt qua thì thật khó mà nhận ra bộ trang phục này của Gigi bị lỗi

Trong 2 bộ cánh cô khoác lên mình để trình diễn trong đêm diễn được mong chờ nhất năm, có một bộ đồ ren siêu sexy thuộc BST Secret Angel.

Và thật đáng tiếc, bộ cánh sexy phô bày được cơ thể quyến rũ này của cô lại là bộ cánh duy nhất gặp sự cố.

Nếu không để ý kĩ có lẽ bạn sẽ chẳng nhận ra rải ruy băng 'thòng lòng' trước bụng cô chính là điểm sai sót duy nhất của bộ cánh này. Theo thiết kế, rải ruy băng ấy phải được nằm ngay ngắn như một chi tiết đối xứng với dải ruy băng bên cạnh chứ không phải 'bay tự do' như khi cô trình diễn trên sân khấu.

Nhưng dù có gặp phải sự cố này đi chăng nữa, thì thân hình bốc lửa, thần thái đỉnh cao cùng những bước chân của Gigi đã thu hút hết sự chú ý của người xung quanh rồi.

Rải ruy băng bị tuột ra thay vì nằm đối xứng với bên cạnh

Dù sao thì Gigi đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong đêm diễn năm nay

Giúp Tiin sửa lỗi