Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vietnam's Next Top Model 2017 tối nay: Bùng nổ mâu thuẫn Nam Trung và Võ Hoàng Yến

Bên cạnh mâu thuẫn của team sang và team ảo trong ngôi nhà chung đang lên tới đỉnh điểm thì bộ đôi giám khảo Nam Trung và Võ Hoàng Yến có vẻ cũng đang trong tình cảnh 'cơm không lành canh không ngọt'.

Bùng nổ nội chiến giữa Nam Trung và Võ Hoàng Yến

Điều gì đã khiến cho Võ Hoàng Yến bức xúc đến độ rời bỏ buổi đánh giá và loại khi đang nhận xét dang dở phần thể hiện của Cao Thiên Trang? Trước đó, trong tập 1, chính Nam Trung đã công kích Võ Hoàng Yến trước về chuyện Cố vấn chuyên môn liên tiếp bênh vực Hồng Xuân – một học trò của Võ Hoàng Yến – và yêu cầu cô ra khỏi set chụp hình. Chưa dừng lại ở đó, vị Giám đốc sáng tạo khó tính còn thẳng thắn nhận xét Võ Hoàng Yến là 'mang chuyện riêng tư vào công việc hơi nhiều rồi đấy'.

  

 

Hai giám khảo bất đồng khi nhận xét thí sinh Cao Thiên Trang?

Cũng chính bởi câu chuyện Nam Trung 'chỉnh' Võ Hoàng Yến và 'đuổi' cô ra khỏi set chụp hình đã khiến cộng đồng mạng được phen chao đảo với những luồng ý kiến chia hai phe rõ rệt. Người hâm mộ Siêu mẫu thì cho rằng cô đã công tâm và thương Hồng Xuân giống như tất cả các thí sinh khác, không tư lợi và thiên vị ở vai trò 'cầm cân nảy mực'.

Ở phe đối lập, những khán giả trung thành của VNTM yêu thích Nam Trung đã lên tiếng bênh vực Giám đốc sáng tạo rằng tất cả những gì Chuyên gia trang điểm làm chỉ để giữ tính công bằng của chương trình và không có gì là quá đáng.

 

Điều gì đã khiến cho Võ Hoàng Yến bức xúc đến độ rời bỏ buổi đánh giá?

Những hình ảnh được tiết lộ trong teaser tập 4 đã hé lộ phần nào không khí căng thẳng của Vietnam's Next Top Model mùa giải All Stars. Sự căng thẳng không chỉ thể hiện ở thí sinh với các thử thách và các buổi chụp hình, sinh hoạt nhà chung mà còn 'lây' sang cả BGK với lịch làm việc dày đặc, căng thẳng và đầy áp lực để huấn luyện thí sinh trong hành trình vươn tới vị trí một ngôi sao thực thụ.

Chặng đua Vietnam's Next Top Model All Stars chắc chắn sẽ ngày càng khốc liệt, quyết liệt và hấp dẫn hơn. Hãy đón xem tập 4 sẽ lên sóng vào lúc 20h ngày tối nay trên VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi