Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Võ Hoàng Yến bật cười khi Mai Ngô tuyên bố muốn trở thành Quán quân 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam'

Trong khi siêu mẫu Võ Hoàng Yến bật cười thì host Phạm Hương phải chỉnh lại câu trả lời cho Mai Ngô.

Trong tập 2 'Tôi tự tin' của chương trình 'Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam', 70 thí sinh xuất sắc nhất đã trải qua một buổi huấn luyện cực kỳ thú vị dưới sự hướng dẫn của Hoa hậu Phạm Hương và Siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Bên cạnh đó, những thử thách về khả năng trình diễn catwalk cũng gây không ít khó khăn cho các người đẹp trên con đường chinh phục vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. 

Sau phần thi catwalk cơ bản, Mai Ngô được xướng tên vào top 22 thí sinh xuất sắc được thể hiện trang phục dạ hội. Tại phần thi này, Mai Ngô đã có phần trình diễn khá tự tin và chuyên nghiệp. Tuy nhiên, chuyện sẽ không có gì để bàn nếu như Mai Ngô không bị vấp váp và nói nhầm lẫn về ước muốn của mình ở phần giới thiệu bản thân.

 

Phần trình diễn catwalk chuyên nghiệp và đầy tự tin.

Cụ thể, sau phần trình diễn đầy chuyên nghiệp và tự tin, cô đã khiến giám khảo Võ Hoàng Yến phải bật cười khi bị nhịu lưỡi và nói nhầm mình muốn trở thành... Quán quân của 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam'. Phát hiện ngay sự nhầm lẫn của Mai Ngô, Phạm Hương đã kịp thời chấn chỉnh: 'Em ơi! Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đâu có quán quân đâu.'

 

Phần giới thiệu do nói quá nhanh nên Mai Ngô đã nhầm lẫn về ước muốn của mình khi tham gia cuộc thi.

 

Câu trả lời của Mai Ngô khiến Host Phạm Hương phải chỉnh lại, còn cố vấn Võ Hoàng Yến thì bật cười.

Về phía cố vấn Hoàng Yến, sau khi Phạm Hương chấn chỉnh lại thông tin thì cô cũng khuyên Mai Ngô như sau: 'Chị nghĩ em nên đứng lại hít một hơi thật sâu rồi hãy bắt đầu phần giới thiệu của mình. Bởi vì có những chữ chị không kịp nghe em nói gì cả. Và khi chúng ta muốn khẳng định sự tự tin thì đừng nên chớp mắt quá nhiều!'.

Clip: Phần trình diễn trang phục dạ hội và giới thiệu bản thân của Mai Ngô

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi