Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Võ Hoàng Yến đưa học trò 'The Face' đi chơi giảm áp lực

Những hình ảnh thân thiết của team Hoàng Yến bên ngoài cuộc thi khiến khán giả không khỏi thích thú.

Sau vòng chọn đội của The Face Vietnam 2018, Võ Hoàng Yến đã có được trong tay 5 chiến binh mang đậm chất thời trang, bao gồm: Brian Trần, Tôn Tuấn Kiệt, Trần Tuyết Như, Nguyễn Quỳnh Anh và Nguyễn Huy Quang.

Võ Hoàng Yến đưa học trò 'The Face' đi chơi giảm áp lực 0

Võ Hoàng Yến đưa học trò 'The Face' đi chơi giảm áp lực 1

Trong teaser giới thiệu tập 2 của The Face Vietnam 2018 sẽ lên sóng vào hôm nay - 14/10, khán giả đã phần nào tưởng tượng được độ căng thẳng khi 3 HLV liên tục phải la hét, đập bàn... khi hướng dẫn các thí sinh của mình trong thử thách. Có thể thấy dù đã rất cố gắng nhưng với áp lực của phần thi, 3 HLV cũng khó kiềm chế được cảm xúc của mình.

Võ Hoàng Yến đưa học trò 'The Face' đi chơi giảm áp lực 2

Và ngay sau phần ghi hình căng thẳng này, Võ Hoàng Yến đã đưa 5 học trò của mình cùng đi chơi để giảm áp lực. Tuy rất nghiêm và khá dữ dần khi hướng dẫn các thí sinh nhưng ngoài đời, Võ Hoàng Yến lại vô cùng thân thiện, xem 5 học trò như 5 đứa em trong gia đình. 

Võ Hoàng Yến đưa học trò 'The Face' đi chơi giảm áp lực 3

Không chỉ đồng hành cùng các thí sinh trong cuộc thi, siêu mẫu không ngại ngần chia sẻ sẵn sàng giúp đỡ khi các bạn cần đến mình. Chính vì thế, 5 thí sinh trong team dành tình cảm đặc biệt và rất tôn trọng Võ Hoàng Yến.

Giúp Tiin sửa lỗi