Tiin.vn trên Facebook

Vogue, Harper Bazaar Mỹ đồng loạt đưa tin về show diễn của NTK Công Trí

Buổi trình diễn BST 'Đi nhặt hạt sương nghiêng' của NTK Công Trí ở Tuần lễ thời trang New York Fashion Week Xuân Hè 2020 đã thành công vang dội và tạo được dấu ấn mới mẻ với giới mộ điệu thời trang trong nước và tín đồ thời trang thế giới.

Tạp chí Vogue đăng tải đầy đủ 60 thiết kế đẹp nhất của NTK Công Trí trên trang của mình hạng mục runway. Sau bộ sưu tập 'Cuộc dạo chơi của những vì sao', đây là lần thứ hai các thiết kế của Công Trí xuất hiện trên tạp chí danh giá này. 

Vogue, Harper Bazaar Mỹ đồng loạt đưa tin về show diễn của NTK Công Trí 0
Vogue, Harper Bazaar Mỹ đồng loạt đưa tin về show diễn của NTK Công Trí 1
Vogue, Harper Bazaar Mỹ đồng loạt đưa tin về show diễn của NTK Công Trí 2

Tạp chí Harper Bazaar Mỹ cũng ưu ái Công Trí. Bộ sưu tập 'Đi nhặt hạt sương nghiêng' có đến 6 mẫu thiết kế lọt vào top những bộ cánh đẹp nhất New York Fashion Week 2020 do tạp chí Harper Bazaar bình chọn. Đương nhiên, chiếc váy cầu vồng duy mĩ mà Elsa Hosk trình diện lúc kết màn không thể nào nằm ngoài danh sách này. 

Vogue, Harper Bazaar Mỹ đồng loạt đưa tin về show diễn của NTK Công Trí 3

Xếp cùng với các nhà mốt lớn trên thế giới như Tom Ford hay Ralph Lauren, Oscar de la renta, Coach, Marc Jacobs đội ngũ biên tập kì cựu của tạp chí danh giá vô cùng thích các thiết kế của Công Trí.

Vogue, Harper Bazaar Mỹ đồng loạt đưa tin về show diễn của NTK Công Trí 4

Các thiết kế của mùa mốt Xuân Hè 2020 này gợi liên tưởng đến hình ảnh 'nàng tiên cá ác hoá' với các chi tiết thêu mạng ở các vị trí hút mắt người nhìn.

Trong khi Gabriela Hearst lăng xê phong cách đầm hở vai, Vera-Wang tái xuất sàn runway với một mẫu đầm có các đường sọc kẻ may xen kẽ trên nền vải xuyên thấu, thì CONG TRI dành trọn tâm huyết khắc họa vẻ đẹp gợi cảm của phụ nữ bằng thiết kế đầm xẻ sâu táo bạo.

Vogue, Harper Bazaar Mỹ đồng loạt đưa tin về show diễn của NTK Công Trí 5

Harper's Bazaar có vẻ rất yêu thích Công Trí. Bằng chứng là không chỉ trên website mà trên trang Instagram của tạp chí, ở cả hai phiên bản Mỹ và Anh quốc đều đăng hình ảnh về bộ sưu tập. 'The New Red Carpet Favorite' là mĩ từ mà Harper's Bazaar Mỹ dành riêng cho nhà thiết kế Việt Nam.

Góp ý cho Tiin