Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Vụ lùm xùm tại 'Miss Global 2019': Nước chủ nhà đòi vương miện trắng trợn, Nữ hoàng trang sức Mỹ Duyên xác nhận

Theo Mỹ Duyên chia sẻ, nước chủ nhà Mexico quyết 'đòi' vương miện cho thí sinh bằng được khiến BTC đã phải thông báo 'hủy ngang' đêm chung kết.

Tối ngày 19/1 (theo giờ Mexico), chung kết cuộc thi Miss Global 2020 đã diễn ra với hàng chục thí sinh đến từ khắp các đất nước trên thế giới. Tuy không thuộc dạng cuộc thi lâu năm, có uy tín và các hoạt động thiện nguyện được đánh giá cao như Miss World, Miss Universe, Miss Global vẫn được nhận định là Top 10 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới hiện tại. 

Ở những năm trước, công tác chuẩn bị của Miss Global khiến người hâm mộ rất hài lòng khi thưởng thức từng phần thi, nhưng năm nay hoàn toàn ngược lại. Phần livestream chung kết đã bị cắt 'ngang xương' khi người đẹp Colombia đứng ra la lối, chỉ trích BTC thiếu minh bạch trong việc chọn ra những thí sinh xứng đáng. Cụ thể, thí sinh này cho rằng đại diện Venezuela - người giành được vé vote vào Top 11, không xứng đáng được gợi tên vì cô nàng không phải thí sinh có số phiếu bình chọn cao nhất. 

Điều bất ngờ là trước hành động của người đẹp Colombia, rất nhiều thí sinh đứng phía sau cũng tỏ rõ sự ủng hộ khi vỗ tay nhiệt liệt.  

Điều bất ngờ là trước hành động của người đẹp Colombia, rất nhiều thí sinh đứng phía sau cũng tỏ rõ sự ủng hộ khi vỗ tay nhiệt liệt. 

 

Clip: Hoa hậu Colombia bức xúc vì quyết định thiếu minh bạch của BTC

Chưa dừng lại ở đó, sau khi phần livestream bị cắt sóng và người hâm mộ chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra tiếp theo thì Miss Global đã… kết thúc, kéo theo đó là sự bức xúc của Hoa hậu Philippines. Cô này cho hay, BTC hoàn toàn không có phần ứng xử cho Top 5. Vậy mà đến cuối cùng BTC vẫn công bố được tên của Hoa hậu, 'làm sao mà bọn họ xếp hạng được khi chúng tôi thậm chí không có quyền để nói?' - đại diện Philippines bức xúc. 

Riza Raquel Santos là một trong những thí sinh bước vào Top 5 Miss Global 2020.  

Riza Raquel Santos là một trong những thí sinh bước vào Top 5 Miss Global 2020. 

Trước những thông tin gây hoang mang trên, Nữ hoàng Mỹ Duyên - người đẹp đại diện cho Việt Nam tại Miss Global 2020, đã lên tiếng trên trang cá nhân của mình. Cô thừa nhận những điều mà người đẹp Colombia hay Philippines đã nói trước đó hoàn toàn là sự thật. Mặt khác, Mỹ Duyên còn cho biết sau khi được xướng tên cho Top 10 + 1, đại diện của BTC bỗng tiến vào hậu trường và thông báo cuộc thi đã bị… hủy. 

Được biết, nguyên nhân khiến BTC tuyên bố cuộc thi đã bị hủy là vì nước chủ nhà Mexico đòi hỏi chiếc vương miện một cách trắng trợn. Nhưng không rõ vì lý do gì mà sau đó (sau khi Mỹ Duyên và nhiều người đẹp khác nhận được thông tin và trở về khách sạn), BTC lại chọn ra Top 5 và người đẹp chiến thắng là đại diện Cộng Hòa Czech. 

Bài đăng của Mỹ Duyên. 

Bài đăng của Mỹ Duyên.

Mỹ Duyên cũng gửi lời xin lỗi đến các fan vì đã không thực hiện được lời hứa mang vương miện về. Với cô, đây là một cuộc thi 'có quá nhiều bất công và uẩn khúc', nhưng Mỹ Duyên học hỏi được nhiều điều, nhận được sự yêu mến từ các thí sinh khác và có được nhiều trải nghiệm mới.

Vụ lùm xùm tại 'Miss Global 2019': Nước chủ nhà đòi vương miện trắng trợn, Nữ hoàng trang sức Mỹ Duyên xác nhận 3 

Vụ lùm xùm tại 'Miss Global 2019': Nước chủ nhà đòi vương miện trắng trợn, Nữ hoàng trang sức Mỹ Duyên xác nhận 4 

Mỹ Duyên đã có một tháng chinh chiến đáng nhớ tại Mexico.  

Mỹ Duyên đã có một tháng chinh chiến đáng nhớ tại Mexico. 
Góp ý cho Tiin