Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

NTK Vũ Ngọc & Son lần đầu giới thiệu bộ sưu tập mới tại Huế

Hai nhà thiết kế lựa chọn Đại nội Huế là địa điểm tiếp theo để giới thiệu show diễn cá nhân lần thứ 5.

Là một người con xứ Huế, hai nhà thiết kế muốn giới thiệu quê hương mình với mọi người qua cái nhìn mới Huế cổ kính và hiện đại đang trong đà hội nhập và phát triển đầy hứa hẹn qua chương trình thời trang Vàng Son của mình. Đại nội kinh thành Huế thuộc di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận vào năm 1993.

Poster Vàng - Son 

Poster Vàng - Son 

Sau thành công của show diễn J Winter Fashion Show 2020 tại New York, bộ đôi sẽ tiếp tục trình làng các thiết kế mới nhất tại show diễn 'Vàng Son - A Better Day' vào ngày 17/8/2020. Bộ sưu tập được bộ đôi lấy cảm hứng từ hoạ tiết áng mây. Văn hóa Phương Đông với sự giao thoa của văn hoá Tây Phương được làm mới qua góc nhìn của hai nhà thiết kế. Hai nhà thiết kế mong muốn thông qua bộ sưu tập lần này truyền tải đến thông điệp về một ngày mai tươi sáng với những sắc màu của cuộc sống.

Trường Lang, một trong những địa điểm nổi tiếng sơn son thiếp vàng của kiến trúc cung đình Huế là nơi hai nhà thiết kế chọn làm địa điểm trình diễn bộ sưu tập. Với sàn catwalk dài 50m cùng với không gian đậm chất cung đình, lộng lẫy hứa hẹn sẽ là không gian ấn tượng để hai nhà thiết kế truyền tải bộ sưu tập Vàng Son.

NTK Vũ Ngọc & Son lần đầu giới thiệu bộ sưu tập mới tại Huế 1

NTK Vũ Ngọc & Son lần đầu giới thiệu bộ sưu tập mới tại Huế 2

NTK Vũ Ngọc & Son lần đầu giới thiệu bộ sưu tập mới tại Huế 3

Trong show diễn lần này, VuNgoc&Son sẽ giới thiệu gần 100 mẫu thiết kế mới nhất của bộ sưu tập Holiday Collection 2020. Tham gia show diễn là sự góp mặt hơn 50 gương mặt người mẫu hàng đầu Việt Nam và các quán quân Next Top Model, The Face... như Trang Phạm, Quỳnh Anh, Thanh Trúc, Long lê, Hữu Long cùng 100 khách mời VIP.

Đặc biệt là sự góp mặt của Hoa hậu Giáng My, Hoa hậu Trần Tiểu Vy, DiVa Thanh Lam, siêu mẫu Võ Hoàng Yến cùng nhiều nghệ sĩ hạng A hiện nay. 

Vũ Ngọc và Son

Vũ Ngọc và Son

Xem thêm: Hàng loạt tên tuổi lớn nhà mốt quốc tế trùng ý tưởng với Vũ Ngọc & Son

Giúp Tiin sửa lỗi