Tiin.vn trên Facebook

Họa tiết cá đại dương được dàn người mẫu lăng xê trong mùa hè này!

Họa tiết cá đại dương hứa hẹn sẽ trở thành xu hướng kế tiếp được tín đồ thời trang Việt yêu thích.

Mới đây, nhiều chân dài trong làng mốt Việt như: Kim Nhung, Kha Mỹ Vân, Kim Phương, Thanh Trúc Trương, Trang Phạm , Long Lê, Anh Quân... đã cùng nhau thực hiện một bộ ảnh trên du thuyền với những trang phục hoạ tiết rực rỡ sắc màu rất hợp với mùa hè.

Được biết, đây là những thiết kế nằm trong BST L'Aventura - Lãng Du, lấy cảm hứng từ bộ phim điện ảnh kinh điển L'avventura, xoay quanh cuộc phiêu lưu của đạo diễn người Ý Michelangelo với những hành trình lãng du về đất trời với tình yêu bao la.

Họa tiết cá đại dương được dàn người mẫu lăng xê trong mùa hè này! 0

Một trong những họa tiết đặc biệt được hai nhà mốt Vũ Ngọc và Son lăng xê là những chú cá xinh xắn, đáng yêu nhảy múa tung tăng hoà mình vào đại dương, biển cả bao la.

Các gam màu xanh, hồng nhạt, vàng mơ, cam san hô được hai nhà mốt tận dụng triệt để cùng thế mạnh về họa tiết và sử dụng các chất liệu gắn liền với thiên nhiên như lụa tơ tằm, tafta, chifont... tạo nên các phom dáng váy đầm maxi, váy bút chì, váy suông.

Họa tiết cá đại dương được dàn người mẫu lăng xê trong mùa hè này! 1

Họa tiết cá đại dương được dàn người mẫu lăng xê trong mùa hè này! 2

Họa tiết cá đại dương được dàn người mẫu lăng xê trong mùa hè này! 3

Họa tiết cá đại dương được dàn người mẫu lăng xê trong mùa hè này! 4

Vào ngày 30/6 tới đây, hai nhà thiết kế sẽ chia sẻ hơn 100 mẫu trang phục trong chương trình Show Resort 2019 tại bến Bạch Đằng, quận 1, với sự tham gia của 100 khách mời và các người mẫu, siêu mẫu hàng đầu Việt Nam.

Góp ý cho Tiin