Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau khi lên Vouge, Vũ Thảo My - Diệp Linh Châu tiếp tục phong cách 'chất chơi' tại Seoul Fashion Week ngày 3

Khoe cá tính chất lừ tại Seoul Fashion Week, cặp đôi Vũ Thảo My - Diệp Linh Châu thu hút nhiều ống kính nước ngoài.

Seoul Fashion Week đã bước sang ngày thứ 3 và là ngày thứ 2 cặp đôi Vũ Thảo My - Diệp Linh Châu tham dự. Mặc dù có mặt khá trễ nhưng khi xuất hiện, cặp đôi choáng ngợp với hàng loạt ống kính của các nhiếp ảnh nước ngoài.

Tiếp tục lựa chọn trang phục bình dân với khẩu hiệu 'No Brand', Vũ Thảo My lựa chọn chiếc váy bó sát có những đường cắt táo bạo phần tay cùng với icon thời thượng bao quanh.

Quán quân The Voice 2013 dường như lột xác trở thành Fashionista 'thứ thiệt'. 

Nói về phong cách thời trang trong ngày, Vũ Thảo My chia sẻ: 'My và Châu dậy từ khá sớm để chỉnh sửa và mix các phụ kiện sao cho tổng thể cả hai hợp với nhau nhất. Để thực hiện mái tóc ấn tượng này, cả ekip phải dành hơn 2 tiếng để làm. Với ngày 2 tham gia, Vũ Thảo My đã tự tin hơn khi tạo dáng chuyên nghiệp trước ống kính'. 

Người bạn đồng hành Diệp Linh Châu tiếp tục lựa chọn bộ menswear mang màu sắc military của NTK Nguyễn Hoàng Tú. Cả hai đều lựa chọn đồ 'Made in Việt Nam' như muốn mang những thương hiệu nước nhà ra sân chơi quốc tế. Với mái tóc ngắn phá cách, Diệp Linh Châu dường như khác hẳn hình ảnh đầy nữ tính trước đây tại cuộc thi The Face.

Với 2 ngày sải bước tại đường phố Seoul, Vũ Thảo My - Diệp Linh Châu đã một phần ghi dấu phong cách sắc màu 'nổi loạn' tại Seoul Fashion Week 2017. 

Photo: Huy Nguyễn

Xem thêm: Thùy Dung chăm chỉ tập luyện catwalk cùng Á hậu Nguyễn Thị Loan

Giúp Tiin sửa lỗi