Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vu vơ ngắm Hà Tăng diện váy xẻ tà xinh ngất, các nàng lại học thêm được cách kéo chân dài miên man tuyệt hay

Quả đúng là 'cao thủ' thời trang của showbiz Việt, Hà Tăng không chỉ mặc đẹp mà còn 'hack' dáng cực khéo.

Dạo này, người hâm mộ của Hà Tăng được lời lãi cực lớn khi bà mẹ 2 con thường xuyên chia sẻ những hình ảnh xinh ngất ngây, khoe trọn thần thái, sắc vóc cùng gu thời trang đỉnh cao của mình. Thế nhưng, cái hay ở đây là sắc vóc hay những bộ cánh thời thượng của Hà Tăng không chỉ để ngắm rồi xuýt xoa mà các nàng còn học được rất nhiều tuyệt chiêu giúp nâng tầm phong cách, lại tôn dáng tuyệt hay từ bà mẹ 2 con, điển hình là trong set đồ mới nhất được Hà Tăng chia sẻ.

Vu vơ ngắm Hà Tăng diện váy xẻ tà xinh ngất, các nàng lại học thêm được cách kéo chân dài miên man tuyệt hay 0

Mới đây, Hà Tăng lại một lần nữa đốn tim vạn người khi diện váy quấn, xẻ tà cao vút, khoe khéo vóc dáng mi nhon đáng ghen tị của bà mẹ trải qua 2 lần sinh nở. Gam màu ghi xám cùng thiết kế tinh giản của chiếc váy đã mang đến nét thanh lịch, thời thượng nhưng không kém phần nữ tính cho Hà Tăng.

Tuy nhiên, tâm điểm của bức ảnh lại chẳng phải thần thái, vóc dáng hay chiếc váy thanh lịch mà chính là đôi chân thon thả, dài miên man của Hà Tăng. Và để có được hiệu ứng chân dài 'bất tận' đến vậy, nàng ngọc nữ đã nhờ cậy vào đôi giày màu nude – 'vũ khí' kéo dài chân mà mọi quý cô sành mặc hay các sao nữ đình đám cực ưu ái.

Không dưới một lần, bà mẹ 2 con đã dùng tuyệt chiêu đi giày màu nude để 'hack' dáng triệt để. Âu cũng là bởi giày nude tiệp vào màu da nên tạo hiệu ứng thị giác cho đôi chân thêm dài miên man, vóc dáng cũng vì vậy trở nên cao ráo, thanh thoát hơn; ngay cả khi các nàng đi giày bệt. Bên cạnh đó, giày nude cũng rất dễ tính, có thể kết hợp được với mọi set đồ và mang đến vẻ ngoài thanh lịch, trang nhã cho các nàng. Và thế là chỉ vu vơ ngắm Hà Tăng thôi, chị em đã lượm lặt thêm chiêu kéo chân, nịnh dáng cực hay để nâng tầm phong cách rồi!

Vu vơ ngắm Hà Tăng diện váy xẻ tà xinh ngất, các nàng lại học thêm được cách kéo chân dài miên man tuyệt hay 1

Vu vơ ngắm Hà Tăng diện váy xẻ tà xinh ngất, các nàng lại học thêm được cách kéo chân dài miên man tuyệt hay 2

Vu vơ ngắm Hà Tăng diện váy xẻ tà xinh ngất, các nàng lại học thêm được cách kéo chân dài miên man tuyệt hay 3

Giúp Tiin sửa lỗi