Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vừa trở về từ Hawaii, Jennie diện đồ kín hơn nhưng vẫn quyến rũ tột độ nhờ sự thay đổi này

Một sự thay đổi rất mới mẻ nhưng không hề có chút 'sai sai' nào!

Sau khi hoàn thành chuyến world tour hoành tráng, đi từ Châu Á đến Châu Âu rồi vòng qua Bắc Mỹ, Black Pink đã có một kỳ nghỉ ngắn ngày tại Hawaii. Không rõ đây có phải lịch trình kín để quay MV comeback hay chỉ đơn giản là một chuyến đi nghỉ ngơi dành tặng riêng cho các cô gái, song nhìn 4 thành viên Black Pink đều vui vẻ tận hưởng khoảng thời gian nghỉ ngơi này thì các fan cũng cảm thấy vui vẻ thay. 

Kết thúc chuyến đi, trưa ngày 23/7, Black Pink đã trở về Hàn Quốc. Vẫn như mọi khi, sự xuất hiện của các cô gái khiến cả sân bay náo loạn. Trong khi Jisoo, Rosé thu hút sự chú ý từ truyền thông và các fan nhờ những bộ cánh sexy vừa phải, khoe vòng eo con kiến, Lisa diện đồ hiệu nhìn chất ngất ngây thì ở Jennie, điều khiến các fan bất ngờ lại là sự thay đổi rất khác từ cô nàng: làn da trắng hồng tươi tắn ngày nào nay đã chuyển sang màu bánh mật khỏe khoắn. 

Vừa trở về từ Hawaii, Jennie diện đồ kín hơn nhưng vẫn quyến rũ tột độ nhờ sự thay đổi này 0

Sau màn xuất hiện tại sân bay với bra gây sốc vài ngày trước, lần này ở Jennie đã có sự tiết chế và kín đáo trở lại. Dù có khoác lên mình bộ cánh như thế nào, cô nàng vẫn thu hút nhờ khí chất và phong thái sang chảnh riêng. Jennie đã khéo léo chọn thêm chiếc kính mắt đen, vừa tăng sự cá tính cho cả set đồ, vừa không bị lộ sự mệt mỏi sau chuyến bay dài. 

Vừa trở về từ Hawaii, Jennie diện đồ kín hơn nhưng vẫn quyến rũ tột độ nhờ sự thay đổi này 1 

Vừa trở về từ Hawaii, Jennie diện đồ kín hơn nhưng vẫn quyến rũ tột độ nhờ sự thay đổi này 2

Jennie là sao nữ hiếm hoi có thể biến hóa linh hoạt với mọi phong cách, từ công chúa đáng yêu đến 'girl-crush' mạnh mẽ cá tính.  

Jennie là sao nữ hiếm hoi có thể biến hóa linh hoạt với mọi phong cách, từ công chúa đáng yêu đến 'girl-crush' mạnh mẽ cá tính. 

Từ trước đến nay, Jennie vẫn là nữ thần tượng chuộng phong cách sexy một cách tự nhiên, không phô phang hớ hênh nên với sự thay đổi làn da này, các fan càng thêm cảm thấy cô nàng hợp với hình mẫu quyến rũ khỏe khoắn, năng động hơn. Nhiều người hâm mộ cũng bày tỏ hy vọng trong lần trở lại sắp tới, Jennie sẽ mạnh dạn thử sức với concept da nâu khỏe khoắn gợi cảm này, biết đâu lại là một cú hit sau Solo thì sao!

Một số hình ảnh khác của Jennie với làn da bánh mật quyến rũ: 

Vừa trở về từ Hawaii, Jennie diện đồ kín hơn nhưng vẫn quyến rũ tột độ nhờ sự thay đổi này 4

Vừa trở về từ Hawaii, Jennie diện đồ kín hơn nhưng vẫn quyến rũ tột độ nhờ sự thay đổi này 5

Vừa trở về từ Hawaii, Jennie diện đồ kín hơn nhưng vẫn quyến rũ tột độ nhờ sự thay đổi này 6

Vừa trở về từ Hawaii, Jennie diện đồ kín hơn nhưng vẫn quyến rũ tột độ nhờ sự thay đổi này 7

Vừa trở về từ Hawaii, Jennie diện đồ kín hơn nhưng vẫn quyến rũ tột độ nhờ sự thay đổi này 8

Vừa trở về từ Hawaii, Jennie diện đồ kín hơn nhưng vẫn quyến rũ tột độ nhờ sự thay đổi này 9

Giúp Tiin sửa lỗi