Xinh đẹp là thế, Park Min Young cũng có lúc bị kiểu tóc dìm thê thảm

Tưởng rằng kiểu tóc nào cũng phù hợp với Park Min Young vì gương mặt cô rất xinh đẹp nhưng không, mỹ nhân này cũng có lúc phong độ sa sút vì kiểu tóc sai lầm.

21/01/2020 17:42

'Mỹ nhân dao kéo' Park Min Young luôn khiến người hâm mộ trầm trồ mỗi lần xuất hiện bởi nhan sắc xinh đẹp, thần thái thu hút, quý phái. Những cũng có một thời gian cô khiến công chúng thất vọng vì kém sắc, phong độ giảm sút. Nhưng người đẹp đâu có lỗi, lỗi là do kiểu tóc hại thôi mà! Vậy nên bạn cần xem xét những kiểu tóc sau để tránh lặp lại sai lầm của Min Young nhé!

Sai lầm số 1: Tóc thẳng rẽ ngôi giữa, độn phồng quá đà

Khi được độn phồng thì tóc trông sẽ dày hơn và bồng bềnh hơn nhưng bạn đừng nên áp dụng với tóc thẳng giống Park Min Young nhé! Kiểu tóc suôn thẳng được độn phồng quá đà sẽ làm mặt chúng ta bị to ra, phần đầu sẽ không cân đối. Thật vậy, hãy nhìn Min Young để kiểu tóc này mà xem, mái tóc suôn thẳng của cô nàng trông rất nặng nề, cứng nhắc và sẽ bị lộ trán 'sân bay'.

Xinh đẹp là thế, Park Min Young cũng có lúc bị kiểu tóc dìm thê thảm 0 

Xinh đẹp là thế, Park Min Young cũng có lúc bị kiểu tóc dìm thê thảm 1 

Xinh đẹp là thế, Park Min Young cũng có lúc bị kiểu tóc dìm thê thảm 2 

Dù có trông trẻ trung hơn một chút nhưng đôi khi kiểu tóc này cũng phản tác dụng, bởi vậy chỉ cần thay đổi chút thôi là sẽ đẹp rồi. Park Min Young chỉ cần uốn xoăn nhẹ, không cần độn phồng cho tóc, lập tức sẽ có một mái tóc bồng bềnh, nữ tính. Kiểu tóc này đúng là 'chân ái' với Min Young vì đã khoe hết được vẻ nữ tính, quyến rũ của cô, đồng thời còn làm mặt cô trông thon gọn hơn. 

Xinh đẹp là thế, Park Min Young cũng có lúc bị kiểu tóc dìm thê thảm 3 

Xinh đẹp là thế, Park Min Young cũng có lúc bị kiểu tóc dìm thê thảm 4 

Xinh đẹp là thế, Park Min Young cũng có lúc bị kiểu tóc dìm thê thảm 5 

Sai lầm số 2: Để tóc mái ngắn củn

Tóc mái 'chó gặm' giống Bok Joo từng khiến các chị em điên đảo và muốn học hỏi sau khi phim Tiên nữ cử tạ lên sóng. Trông rất hay ho và hack tuổi nhưng không phải ai để cũng hợp đâu nhé, đặc biệt là những người có gương mặt V-line và nữ tính như Park Min Young.

Hồi để kiểu tóc mái cũn cơn này, Min Young bị nhận xét là thần thái kém đi vài phần vì tóc mái. Đúng là như vậy, kiểu tóc này khiến cô đánh mất vẻ nữ tính, sang trọng mà thay vào đó trông cô rất ngố tàu, gương mặt không được thanh thoát. 

Xinh đẹp là thế, Park Min Young cũng có lúc bị kiểu tóc dìm thê thảm 6 

Xinh đẹp là thế, Park Min Young cũng có lúc bị kiểu tóc dìm thê thảm 7 

Ấy vậy đến khi tóc mái cũn cỡn dài ra chấm lông mày, mọi chuyện đã khác hẳn. Trông 'Mỹ nhân dao kéo' trẻ trung ra vài tuổi, mà vẫn giữ được nét xinh đẹp, nữ tính vốn có. Vậy, nếu muộn 'đu trend' để mái, bạn nên tham khảo kiểu tóc mái mưa cắt đến lông mày thôi nhé!

Xinh đẹp là thế, Park Min Young cũng có lúc bị kiểu tóc dìm thê thảm 8 

Park Min Young nhanh chóng lấy lại nhan sắc nhờ chọn kiểu tóc phù hợp 

Park Min Young nhanh chóng lấy lại nhan sắc nhờ chọn kiểu tóc phù hợp
Theo N.P/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều