Tiin.vn trên Facebook

Xinh rất xinh nhưng 3 mỹ nữ Cbiz này lại thường xuyên bị chê không có khí chất thời trang

Dù rất xinh đẹp và nổi tiếng nhưng Triệu Lệ Dĩnh, Thẩm Nguyệt, Dương Tử lại thường bị chê bai khi cố bon chen vào lĩnh vực thời trang.

Bên cạnh diễn xuất, thời trang cũng là lĩnh vực mà nhiều mỹ nhân Cbiz quan tâm và cố đầu tư. Những hình ảnh style thường ngày hay ảnh bìa tạp chí sẽ giúp họ tăng độ phủ sóng, đồng thời còn có thể nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo mới.

Tuy nhiên 3 mỹ nhân dưới đây dù rất xinh đẹp nhưng lại bị đánh quá là không có khí chất thời trang. Dù rất cố gắng nhưng mỗi khi họ có hình ảnh mới lại chỉ khiến dân tình thởi dài ngao ngán mà ước: Thôi đừng cố nữa làm chi!

1. Triệu Lệ Dĩnh

Từng là đại sứ Dior nhưng Triệu Lệ Dĩnh chưa bao giờ được đánh giá cao trong mảng thời trang. Cô nhiều lần bị xem là diện hàng hiệu mà như đồ chợ; không thể toát lên khí chất minh tinh sang chảnh hút mắt. Thậm chí những bộ ảnh chụp tạp chí đã được chỉnh sửa kỹ càng thì Triệu Lệ Dĩnh vẫn bị chê tơi tả. Nhìn Triệu Lệ Dĩnh cố 'gồng' để tỏ ra cool ngầu hay thần thái, nhiều netizen chỉ biết ước: Giá như cô cứ trung thành với hình tượng ngọt ngào đáng yêu, diễn xuất cho tốt đi chứ đừng bon chen vào thời trang làm gì để thành 'trò cười cho thiên hạ'.

Xinh rất xinh nhưng 3 mỹ nữ Cbiz này lại thường xuyên bị chê không có khí chất thời trang 0

Xinh rất xinh nhưng 3 mỹ nữ Cbiz này lại thường xuyên bị chê không có khí chất thời trang 1

Xinh rất xinh nhưng 3 mỹ nữ Cbiz này lại thường xuyên bị chê không có khí chất thời trang 2

Xinh rất xinh nhưng 3 mỹ nữ Cbiz này lại thường xuyên bị chê không có khí chất thời trang 3

Xinh rất xinh nhưng 3 mỹ nữ Cbiz này lại thường xuyên bị chê không có khí chất thời trang 4

Tuy nhiên, sau khi sinh nở, Triệu Lệ Dĩnh đã quay lại lĩnh vực thời trang khi vừa là gương mặt trang bìa của tạp chí Harper's Bazaar và đã được khen có nhiều tiến bộ hơn khi xưa. Dân tình cũng đang râm ran tin đồn cô nàng sẽ tiếp tục trở thành người đại diện của Dior trong thời gian tới. Vậy chúng ta hãy cùng đón chờ màn tái xuất Triệu Lệ Dĩnh trong tương lai.

2. Dương Tử

'Cá mực' Đồng Niên cũng là người thường bị chê bai về khoản thời trang. Từ khi chụp ảnh tạp chí, dự sự kiện, trang phục đời thường cho đến tạo hình trong phim của Dương Tử đều khiến dân tình ngao ngán. Dương Tử thường xuyên lựa chọn những bộ cánh không phù hợp khiến vóc dáng bị dìm thảm thương. Style của cô cũng có phần sến súa, già nua, thậm chí khi đóng cặp cùng Tiêu Chiến mà cô bị ví như mẹ của nam chính. Những bộ ảnh tạp chí của Dương Tử cũng không được đánh giá cao.

Xinh rất xinh nhưng 3 mỹ nữ Cbiz này lại thường xuyên bị chê không có khí chất thời trang 5

Xinh rất xinh nhưng 3 mỹ nữ Cbiz này lại thường xuyên bị chê không có khí chất thời trang 6

Xinh rất xinh nhưng 3 mỹ nữ Cbiz này lại thường xuyên bị chê không có khí chất thời trang 7

Xinh rất xinh nhưng 3 mỹ nữ Cbiz này lại thường xuyên bị chê không có khí chất thời trang 8

Xinh rất xinh nhưng 3 mỹ nữ Cbiz này lại thường xuyên bị chê không có khí chất thời trang 9

3. Thẩm Nguyệt

Thẩm Nguyệt mang nét đẹp trong sáng dễ thương, khi đóng phim vào vai 'mối tình đầu' thì rất hợp nhưng với thời trang thì không. Từ gương mặt cho đến vóc dáng của cô đều không thể toát lên cảm giác minh tinh, khí chất thời trang sang chảnh hút mắt.

Mới đây nhất, Thẩm Nguyệt vừa có màn thử thách táo bạo khi thay đổi phong cách, chuyển sang style cool ngầu cá tính,makeup đậm trên bìa tạp chí. Ngoài ra, cô cũng vừa tham dự Tuần lễ thời trang Paris. Không ngoài dự đoán, dù thay đổi ra sao thì Thẩm Nguyệt vẫn khiến dân tình 'suy nhược' vì hình ảnh lạc quẻ, thậm chì còn dìm nhan sắc và vóc dáng thê thảm.

Xinh rất xinh nhưng 3 mỹ nữ Cbiz này lại thường xuyên bị chê không có khí chất thời trang 10

Xinh rất xinh nhưng 3 mỹ nữ Cbiz này lại thường xuyên bị chê không có khí chất thời trang 11

Xinh rất xinh nhưng 3 mỹ nữ Cbiz này lại thường xuyên bị chê không có khí chất thời trang 12

Xinh rất xinh nhưng 3 mỹ nữ Cbiz này lại thường xuyên bị chê không có khí chất thời trang 13

Góp ý cho Tiin