Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xôn xao tin đồn Việt Nam cử Á hậu Thanh Tú đi chinh chiến tại Miss International 2018

Thông tin hiện tại chưa được xác nhận, song cư dân mạng vẫn hi vọng vào sự xuất hiện của một đại diện Việt nam đầy triển vọng như Á hậu Thanh Tú.

Gần đây nhất, những người hâm mộ các cuộc thi sắc đẹp đang 'nóng' lên bởi thông tin đã xuất hiện đại diện của Việt Nam tại đấu trường Miss International 2018. Nhiều trang facebook lớn về các cuộc thi nhan sắc cho biết, cái tên được chọn không ai khác chính là Á hậu Việt Nam 2016 – Ngô Thanh Thanh Tú.

Xôn xao tin đồn Việt Nam cử Á hậu Thanh Tú đi chinh chiến tại Miss International 2018 0

Tin đồn Á hậu Thanh Tú đi thi Miss International 2018 bắt nguồn từ đây

Tin đồn Á hậu Thanh Tú đi thi Miss International 2018 bắt nguồn từ đây

Ngô Thanh Thanh Tú là người đẹp đã xuất sắc giành ngôi vị Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016. Sở hữu chiều cao khủng 1m80, gương mặt xinh đẹp đậm chất Á Đông cùng số đo 3 vòng 81-62-99, ngoại hình của Thanh Tú là một vũ khí lớn khi tham gia mọi đấu trường sắc đẹp.

Hơn nữa, nàng Á hậu này còn đang là MC của Đài truyền hình Việt Nam, nên cô sở hữu kĩ năng ứng xử lưu loát, tư duy tốt và khả năng tiếng Anh xuất sắc, cùng nhiều kĩ năng mềm cực tốt như thuyết trình, phỏng vấn,…

Xôn xao tin đồn Việt Nam cử Á hậu Thanh Tú đi chinh chiến tại Miss International 2018 2

Ngoài ra, sự tươi mới, năng động và trẻ trung của Thanh Tú cũng được đánh giá sẽ làm nên chuyện nếu xuất hiện tại một cuộc thi tầm cỡ quốc tế. Với nhiều thế mạnh như vậy, Á hậu Thanh Tú sẽ là một ứng cử viên đáng gờm cho mọi người đẹp khác trong cuộc đua giành chiếc vương miện danh giá.

Xôn xao tin đồn Việt Nam cử Á hậu Thanh Tú đi chinh chiến tại Miss International 2018 3

Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính thức hay văn bản liên quan nào về thí sinh được Việt Nam cử đi tham gia Miss International 2018. Theo câu trả lời từ đại diện của Á hậu Thanh Tú, cô cho hay đây vẫn chỉ là tin đồn chưa xác thực.

Xôn xao tin đồn Việt Nam cử Á hậu Thanh Tú đi chinh chiến tại Miss International 2018 4

Hoa hậu Quốc tế (Miss International) là một cuộc thi sắc đẹp quy mô toàn cầu chỉ sau Hoa hậu Thế giới (Miss World) và Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe). Được tổ chức lần đầu tại Mĩ vào năm 1960, cho đến nay, Miss International đã thu hút được sự tham gia của hàng trăm người đẹp đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Vào năm 2015, đại diện của Việt Nam – Á khôi Thúy Vân – đã xuất sắc giành được ngôi vị Á hậu 3 của Miss International 2015. Đây là thành tích cao nhất của Việt Nam trên mọi đấu trường nhan sắc quốc tế.

Xôn xao tin đồn Việt Nam cử Á hậu Thanh Tú đi chinh chiến tại Miss International 2018 5

Xôn xao tin đồn Việt Nam cử Á hậu Thanh Tú đi chinh chiến tại Miss International 2018 6

Ảnh minh họa

Giúp Tiin sửa lỗi