Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Xuân Lan đưa công nghệ tương tác vào sàn diễn Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam mùa Xuân - Hè 2020

Xuân Lan chính thức giới thiệu sự trở lại của Vietnam Junior Fashion Week – Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam Xuân – Hè 2020 cùng với nhiều điểm đổi mới.

 Sau các buổi casting sôi nổi diễn ra ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh để chọn ra gần 400 mẫu nhí tham gia trình diễn, Xuân Lan hào hứng chia sẻ sân khấu của chương trình lần này sẽ được ứng dụng công nghệ tương tác hiện đại được đạo diễn bởi chồng cô – đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm.

Đây hứa hẹn sẽ là một sự kết hợp đặc biệt nhằm khắc hoạ những câu chuyện riêng đầy cảm xúc ở mỗi màn trình diễn, giúp hiện thực hoá thế giới giấc mơ của từng người mẫu nhí và thông điệp từng bộ sưu tập.

Xuân Lan đưa công nghệ tương tác vào sàn diễn Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam mùa Xuân - Hè 2020 0

Trong chương trình lần này, bên cạnh các NTK – Thương hiệu thời trang danh tiếng, Xuân Lan còn tạo cơ hội cho các bạn sinh viên thiết kế được thử sức trên sàn diễn thời trang chuyên nghiệp. Với chủ đề 'Giấc mơ của con', những thiết kế của các sinh viên thời trang sẽ dựa trên chất liệu tuổi thơ như kẹo, gấu bông, giấy màu,… nhằm tạo nên những thiết kế độc đáo dành riêng cho chương trình lần này.

Ngoài ra, VJFW Xuân Hè 2020 còn mang đến phần trình diễn đặc biệt từ các nhà thiết kế nhí trong trang phục do chính các bé thiết kế kết hợp cùng phụ kiện. Những học viên nhí do Xuân Lan đào tạo đều được chú trọng để phát triển tài năng tối đa, không những được rèn luyện thành người mẫu nhí, các bé còn được thỏa sức sáng tạo và tự thiết kế trang phục cho mình.

Xuân Lan đưa công nghệ tương tác vào sàn diễn Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam mùa Xuân - Hè 2020 1

Các người mẫu nhí trình diễn trong VJFW Xuân Hè 2020. 

Các người mẫu nhí trình diễn trong VJFW Xuân Hè 2020. 

Có thể nói, những cái tên đồng hành cùng Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam mùa này đa phần là những cái tên mới, mang đến những thiết kế đa dạng từ trang phục công chúa, dạ hội đến thể thao, ứng dụng,… giúp các bé có thêm lựa chọn về trang phục trong các hoạt động của mình. 

Ngoài việc hợp tác với dàn Thương hiệu – Nhà thiết kế tên tuổi trong nước và quốc tế, Xuân Lan còn đầu tư tổ chức chương trình tại một trong những địa điểm có diện tích sảnh lớn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. 

Siêu mẫu Xuân Lan và ông xã tại buổi họp báo. 

Siêu mẫu Xuân Lan và ông xã tại buổi họp báo. 

Đặc biệt, nhằm mang lại một trải nghiệm thời trang thực sự độc đáo và khác biệt cho các người mẫu nhí và khán giả, Xuân Lan đã đầu tư để mang công nghệ tương tác từ First Interactive Technology ứng dụng vào sân khấu lần này. Với công nghệ tương tác độc đáo, khi người mẫu nhí trình diễn, hình ảnh liên quan đến câu chuyện của bộ sưu tập đó sẽ xuất hiện theo từng bước chân và trên màn hình phía sau. Yếu tố công nghệ độc đáo cùng với những sáng tạo thời trang vô tận sẽ giúp vẽ nên những mơ nhiều màu sắc gửi gắm qua 12 Bộ sưu tập.

Xuân Lan đưa công nghệ tương tác vào sàn diễn Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam mùa Xuân - Hè 2020 4

Xuân Lan chia sẻ: 'Show diễn lần này không đơn thuần là 1 sàn diễn thời trang với những thiết kế sành điệu và bước catwalk tự tin, mà còn là câu chuyện được dàn dựng đằng sau các bộ sưu tập. Mục tiêu lớn nhất của tôi là chạm đến những cung bậc cảm xúc cao nhất của khán giả và sự mãn nhãn trong từng bước chuyển động, thông qua công nghệ tương tác mới nhất.

Lần này, bên cạnh tôi có sự đồng hành của chồng và cũng là tổng đạo diễn của chương trình, anh Nguyễn Ngọc Lâm. Anh Lâm là một diễn viên và đạo diễn được đào tạo ở Hollywood, từng làm nhiều chương trình lớn trong và ngoài nước nên sự hỗ trợ và đồng hành của anh sẽ là một làn gió mới để chương trình có thể đạt đến sự hoàn hảo về phần nhìn, phần nghe lẫn phần cảm nhận, giúp chương trình đạt được sự chuyên nghiệp mang đẳng cấp quốc tế mà tôi luôn muốn hướng đến'. 

 

Góp ý cho Tiin