Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xuất hiện túi sầu riêng 'nguyên trái' gần 800 nghìn đồng được dân mạng 'ầm ầm' mê mẩn

Item lạ mắt này nhanh chóng được các bạn trẻ châu Á để mắt đến trong thời gian gần đây.

Hình ảnh người mẫu mặc một bộ đồ đơn giản với điểm nhấn là hai chiếc túi với hình dáng quả sầu riêng gai góc đã nhận được rất nhiều sự chú ý của dân mạng. Tưởng đây chỉ là trò đùa của một bạn trẻ nào đó nhưng sự thật chắc chắn sẽ khiến mọi người bất ngờ.

Xuất hiện túi sầu riêng 'nguyên trái' gần 800 nghìn đồng được dân mạng 'ầm ầm' mê mẩn 0

Đây là sản phẩm 'thời trang' đến từ Farmrak - một thương hiệu Thái Lan nội địa được sản xuất với số lượng lớn và được bày bán trong thời gian gần đây. Sầu riêng được biết đến là loại quả 'có mùi' cực nổi tiếng của các quốc gia Đông Nam Á như Việt Nam, Myanmar, Thái Lan,...

Xuất hiện túi sầu riêng 'nguyên trái' gần 800 nghìn đồng được dân mạng 'ầm ầm' mê mẩn 1

Theo đó, Farmrak đã cho ra mắt hai sản phẩm với hai phiên bản gồm 'túi nguyên trái' và 'túi nửa trái'. Với phiên bản 'túi nguyên trái', item này được thiết kế hệt như một trái sầu riêng thật chưa được bóc vỏ. Còn với phiên bản 'túi nửa trái' thì để lộ phần múi màu vàng bên trong cực bắt mắt và có kích thước nhỏ hơn một chút. 

Mẫu túi được thiết kế một cách tỉ mỉ, mô tả từng chi tiết như quả sầu riêng thật.

Mẫu túi được thiết kế một cách tỉ mỉ, mô tả từng chi tiết như quả sầu riêng thật.

Nhìn thì giống trái sầu riêng thật đấy nhưng item lạ mắt này được làm với chất liệu 100% cao su, đảm bảo không phai màu và hứa hẹn sẽ là một sản phẩm mà các du khách có thể lựa chọn làm quà tặng cho người nhà, bạn bè khi có dịp đến xứ chùa Vàng. Hai mẫu túi hiện đang được giới trẻ để mắt đến và được bán ở mức giá 13 đô la (khoảng 300 nghìn đồng) với 'túi nửa trái' và 32 đô (khoảng 750 nghìn đồng) với 'túi nguyên trái'.

Xuất hiện túi sầu riêng 'nguyên trái' gần 800 nghìn đồng được dân mạng 'ầm ầm' mê mẩn 3

Sau khi được ra mắt, túi sầu riêng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người mua hàng. Đa số cho rằng Farmrak rất biết cách đổi mới sản phẩm, sự sáng tạo và chất liệu của item lần này được đánh giá cao, dự đoán sẽ 'gây bão' trong thời gian sắp tới.

Giúp Tiin sửa lỗi