Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

10X Bắc Ninh sở hữu triệu follow trên Tiktok, thu nhập 10 triệu mỗi tháng nhờ nghề làm mẫu ảnh

nữ sinh

Mỗi tháng Vũ Thu Hường kiếm được hơn 10 triệu đồng nhờ vào công việc làm mẫu ảnh. Số tiền mang lại khoản thu nhập đáng kể cho nữ sinh lớp 12.

Sở hữu nét đẹp hài hòa, dịu dàng trong tà áo trắng giản dị, Vũ Thu Hường (SN 2002) gây ấn tượng với nhiều người ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nữ sinh quê Bắc Ninh sở hữu hơn 30.000 lượt follow trên trang cá nhân và 2,5 triệu lượt theo dõi trên Tiktok.

10X Bắc Ninh sở hữu triệu follow trên Tiktok, thu nhập 10 triệu mỗi tháng nhờ nghề làm mẫu ảnh 0

Vũ Thu Hường sinh năm 2002, đến từ Bắc Ninh 

Vũ Thu Hường sinh năm 2002, đến từ Bắc Ninh 

Nhờ lợi thế từ gương mặt xinh đẹp, đôi mắt biết nói và vóc dáng cao ráo, mỗi bức ảnh mà 10X đăng tải đều nhận được tương tác lớn từ cư dân mạng. Sự nổi tiếng sớm đem đến cho nữ sinh nhiều áp lực khi gặp phải những tin nhắn trêu chọc hay bình luận từ người khác giới. 

Nhưng Hường thường không để tâm điều đó quá lâu. Nữ sinh nhận được sự quan tâm, yêu quý của mọi người nhờ tính cách vui vẻ, hòa đồng. 

10X Bắc Ninh sở hữu triệu follow trên Tiktok, thu nhập 10 triệu mỗi tháng nhờ nghề làm mẫu ảnh 2

10X Bắc Ninh sở hữu triệu follow trên Tiktok, thu nhập 10 triệu mỗi tháng nhờ nghề làm mẫu ảnh 3

Nữ sinh gây thương nhớ với nét đẹp đáng yêu

Nữ sinh gây thương nhớ với nét đẹp đáng yêu

Ngoài thời gian học, nữ sinh cũng nhận được nhiều lời mời làm mẫu ảnh cho các nhãn hàng thời trang. Công việc mang lại cho nữ sinh những trải nghiệm vui và những kinh nghiệm làm việc quý báu. Hường cũng bật mí mỗi tháng kiếm được trung bình 10 triệu, một khoản thu nhập đáng kể để trang trải chi phí sinh hoạt cũng như học tập.

Trong kỳ thi THPT sắp tới, Hường dự định thi khối D với 3 môn Toán - Văn - Anh và mục tiêu là ngành Ngôn ngữ của Đại học Thăng Long. Hiện tại 10X chưa định hướng theo học ngành gì. Nhưng với nghệ thuật, nếu có cơ hội, Hường sẽ sẵn sàng tham gia và muốn thử sức mình.

C

 
Học sinh, Sinh viên được miễn cước data 3G/4G và nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường trên Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi