Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

10X xinh đẹp kể sự 'vi diệu' của đồng phục áo dài: Thấp thành cao, béo thành gầy

Lần cuối cùng được mặc áo dài là trong ngày tổng kết trường, Thu Hường đã kịp lưu lại những khoảnh khắc trong trang phục thần sầu đã giúp cô bạn hóa hấp thành cao, béo thành gầy.

Nguyễn Thị Thu Hường nữ sinh 10X Hưng Yên được chú ý nhờ nụ cười trong veo trong tà áo dài cách đây một năm. Mới đây, cô bạn này lại tiếp tục trở thành tâm điểm với loạt ảnh xinh xắn trong ngày chia tay mái trường cấp 3. Cũng là trang phục áo dài nữ sinh nhưng lần này, trông Hường nữ tính và xinh đẹp hơn hẳn.

10X xinh đẹp kể sự 'vi diệu' của đồng phục áo dài: Thấp thành cao, béo thành gầy 0

Những khoảnh khắc mới nhất trong trang phục áo dài của nữ sinh 10X Hưng Yên.

Những khoảnh khắc mới nhất trong trang phục áo dài của nữ sinh 10X Hưng Yên.

Nhìn những bức ảnh của cô bạn sinh năm 2000, ai cũng đoán rằng chiều cao phải trên 1m65. Tuy nhiên, sự thật thì Hương chỉ cao 1m56 mà thôi. Thêm nữa, Hường nói ở ngoài cô khá mũm mĩm, nhưng khi mặc áo dài thì tự dưng thấy mình ốm lại. Nữ sinh này đùa rằng: 'Áo dài vi diệu lắm, hóa thấp thành cao, béo thành gầy'.

Ngoài đầm váy, quần jean thường mặc thì áo dài nữ sinh là trang phục mà Hường yêu thích nhất. 'Nó khiến mình trông dịu dàng và nữ tính hẳn. Chưa kể, con gái mặc áo dài lên hình ai nhìn cũng khen. Mình đã tranh thủ chụp lại khá nhiều ảnh và sẽ up dần lên mạng' - Hường háo hức chia sẻ.

Những ai yêu mến con gái trong trang phục áo dài nữ sinh chắc chắn không thể bỏ qua những khoảnh khắc này của Thu Hường.

Những ai yêu mến con gái trong trang phục áo dài nữ sinh chắc chắn không thể bỏ qua những khoảnh khắc này của Thu Hường.

Kỷ niệm của Hường với tà áo dài là những lần cùng đội văn nghệ của lớp biểu diên chúc mừng thầy cô trong trường. Mỗi lần nhớ lại, Hường đều nghẹn ngào xúc động, bao nhiêu ký ức vui buồn bên bạn bè cứ thế ùa về.

Thu Hường và những bạn nữ cùng trường xinh đẹp trong tà áo dài.

Thu Hường và những bạn nữ cùng trường xinh đẹp trong tà áo dài.

Những biểu cảm đáng yêu của Thu Hường trong tà áo dài

Vừa qua, Hường thi đỗ vào trường ĐH Công Đoàn và đang rục rịch chuẩn bị trở thành tân sinh viên. Ngoài áp lực học tập thì 10X Hưng Yên cảm thấy khá háo hức và mong muốn được trải nghiệm môi trường mới với những thách thức mới. Ngoài việc học, Hường còn làm thêm để kiếm tiền tự trang trải cho các khoản sinh hoạt phí khi xa nhà.

Lên đại học sẽ có ít cơ hội được mặc áo dài, chính vì thế mà Hương đã giặt sạch đồng phục này rồi treo ở tủ. Hường chờ đến những dịp như 20/11 hay 8/3 để có thể quay lại thăm trường trong trang phục áo dài.

Một số hình ảnh xinh đẹp khác của 10X Hưng Yên trong trang phục áo dài nữ sinh.

10X xinh đẹp kể sự 'vi diệu' của đồng phục áo dài: Thấp thành cao, béo thành gầy 4

10X xinh đẹp kể sự 'vi diệu' của đồng phục áo dài: Thấp thành cao, béo thành gầy 5

Ảnh, clip: NVCC

 

Giúp Tiin sửa lỗi