Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

10X mặc quân phục được dân mạng khen hết lời, đã thế điểm thi đại học còn thuộc hàng top

Gương mặt góc cạnh, thần thái cuốn hút trong bộ quân phục khiến Nguyễn Huy Hoàng trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội.

Nam sinh Nguyễn Huy Hoàng, hiện là sinh viên năm 2, thuộc diện gửi đào tạo liên kết ngoài quân đội giữa trường Sĩ quan Chính trị và Đại học Kiểm sát Hà Nội. Vừa qua, những hình ảnh của Huy Hoàng được chia sẻ trên các diễn đàn mạng nhận được nhiều sự chú ý.

Theo đó, bức ảnh chàng quân nhân với góc nghiêng thần thánh được nhiều cư dân mạng nhận xét có điểm giống với diễn viên người Hàn Kang Ha Neul. Bài đăng về Hoàng đã thu về hơn 60.000 lượt like sau một ngày đăng tải. 

Góc nghiêng của nam sinh nhận được nhiều lời khen có cánh 

Góc nghiêng của nam sinh nhận được nhiều lời khen có cánh 

Được biết, năm 2018, Hoàng thi đỗ vào Trường Sĩ quan chính trị với 26 điểm khối C. Dù gia đình có truyền thống binh nghiệp, chàng trai này vẫn dành đam mê cho ngành Luật. Nam sinh đã đăng ký diện đào tạo liên kết ngoài tại ĐH Kiểm sát.

'Từ nhỏ mình đã thích màu áo xanh của bố và ông nội nên nuôi ước mơ trở thành người lính. Hơn nữa, mình cũng muốn tìm hiểu thêm về pháp luật để có thể bảo vệ lẽ phải, thực thi công lý một cách nghiêm minh', Hoàng chia sẻ.

10X mặc quân phục được dân mạng khen hết lời, đã thế điểm thi đại học còn thuộc hàng top 1

10X mặc quân phục được dân mạng khen hết lời, đã thế điểm thi đại học còn thuộc hàng top 2

Hoàng thi đỗ vào Trường Sĩ quan chính trị với 26 điểm khối C

Hoàng thi đỗ vào Trường Sĩ quan chính trị với 26 điểm khối C

Tự nhân bản thân có tính cách điềm đạm, ít nói, Hoàng có chút ngại ngùng khi nhận được sự quan tâm của mọi người trên mạng xã hội. 'Tính mình khá rụt rè, bản thân cũng giống nhiều sinh viên bình thường khác. Là quân nhân, mình luôn ý thức chỉn chu trong tác phong, lời nói', 10X bày tỏ.

Dù học tập trong môi trường mới nhưng Hoàng rất tích cực tham gia hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ tình nguyện, sự kiện văn nghệ. Nam sinh thích chụp ảnh, đá bóng và tham gia các hoạt động tình nguyện, ngoại khoá. Với Hoàng, sự năng động, tự tin là chìa khóa để theo đuổi đam mê. 

Hoàng sở hữu chiều cao 1m75

Hoàng sở hữu chiều cao 1m75

'Lúc đầu khi bọn mình mới chuyển sang bên trường Kiểm sát thì cũng cảm thấy khá là bỡ ngỡ, nhưng nhờ được sự quan tâm của thầy cô và các bạn trong trường thì dần dần mình cũng hòa nhập và trở thành một phần của ngôi nhà thứ 2 này. 

Và bọn mình ra ngoài này thì học tập cũng thoải mái hơn một chút so với các đồng chí học viên khác ở trong môi trường quân đội, nên đó là lý do tại sao mà mọi người thấy mình vẫn hay mặc quần áo dân sự, sử dụng mạng xã hội thường xuyên' - 10X chia sẻ. 

10X mặc quân phục được dân mạng khen hết lời, đã thế điểm thi đại học còn thuộc hàng top 5

10X mặc quân phục được dân mạng khen hết lời, đã thế điểm thi đại học còn thuộc hàng top 6

Dù gia đình có truyền thống binh nghiệp nhưng chàng trai này lại đam mê ngành Luật. 

Dù gia đình có truyền thống binh nghiệp nhưng chàng trai này lại đam mê ngành Luật. 

Sở hữu chiều cao 1.75 m, Hoàng nhận được nhiều lời khuyên thử sức với vai trò làm mẫu ảnh. Tuy nhiên, 10X nói bản thân chưa có kinh nghiệm nên sẽ khó khăn. Với vẻ ngoài điển trai, nam sinh cũng nhận được khá nhiều lời tán tỉnh của các bạn khác giới nhưng hiện tại Huy Hoàng vẫn đang độc thân. 

Nam sinh cho biết mục tiêu trước mắt của cậu là tốt nghiệp với điểm số tốt, hy vọng sau này sẽ được trở về công tác trong môi trường quân đội.

Giúp Tiin sửa lỗi