Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chị em sinh đôi 10X tóc ngắn cứ diện đồng phục là tỏa sáng, hút mọi ánh nhìn

Tất cả những bức ảnh chụp Thanh Nga trong đồng phục trường được đều được thực hiện bởi chị gái song sinh cùng lớp - Thanh Hằng.

Thời gian gần đây, nhiều thành viên mạng cứ thế chuyền tay nhau những bức ảnh girl xinh tỏa sáng trong đồng phục trường. Cũng nằm trong số ấy nhưng câu chuyện của Nguyễn Thanh Nga lại khá đặc biệt, bởi bức ảnh đang được tìm kiếm nhiều trên mạng được chụp bởi người chị song sinh, học cùng lớp và giống Nga như tạc.

Bức ảnh chụp nữ sinh trong đồng phục trường với mái tóc ngắn dễ thương đang được nhiều người tìm kiếm.

Bức ảnh chụp nữ sinh trong đồng phục trường với mái tóc ngắn dễ thương đang được nhiều người tìm kiếm.

Thanh Nga, Thanh Hằng là cặp chị em song sinh thích chụp hình cho nhau.

Thanh Nga, Thanh Hằng là cặp chị em song sinh thích chụp hình cho nhau.

Thanh Nga sinh năm 2002, đang là học sinh trường THPT Nguyễn Huệ (tỉnh Yên Bái). Chị song sinh của Nga tên là Nguyễn Thanh Hằng. Sở hữu ngoại hình giống nhau, lại có chung sở thích nên 2 chị em thường có xu hướng ăn mặc, trang điểm và thậm chí là để kiểu tóc giống nhau. Hiện tại, cả 2 đang sở hữu mái tóc ngắn khá ấn tượng.

Chị em sinh đôi 10X tóc ngắn cứ diện đồng phục là tỏa sáng, hút mọi ánh nhìn 2

Những bức ảnh trong đồng phục trường được 2 chị em luân phiên chụp cho nhau.

Những bức ảnh trong đồng phục trường được 2 chị em luân phiên chụp cho nhau.

Bức ảnh chụp Thanh Nga trong ngày khai giảng đang được chia sẻ và thu về khá nhiều bình luận từ các thành viên mạng. Họ dành cho Nga những lời khen có cánh như: nữ sinh xinh xắn, thiên thần áo trắng, tóc ngắn đáng yêu,… Như nhiều bức ảnh khác chụp Nga trước đây, sản phẩm đang được cộng đồng mạng tung hô được thực hiện bởi người chị song sinh Thanh Hằng.

'Chị em mình tâm đầu ý hợp, tất cả ảnh của mình đều do chị chụp và ngược lại. Hai chị em đi đâu cũng quấn lấy nhau, chia sẻ với nhau hết mọi buồn vui trong cuộc sống' - Nga chia sẻ.

Chị em sinh đôi 10X tóc ngắn cứ diện đồng phục là tỏa sáng, hút mọi ánh nhìn 4

Đời thường, 2 chị em đi đâu cũng có nhau.

Đời thường, 2 chị em đi đâu cũng có nhau.

Ở lớp hay về nhà, chị em Nga vẫn thường bảo ban nhau học hành. Mỗi người một ước mơ nhưng cả 2 đều đặt mục tiêu cố gắng học tập thật tốt.

Khi nhiều cặp song sinh khác cố gắng tìm kiếm sự khác biệt và cái tôi riêng của mình thì Thanh Nga và chị gái Thanh Hằng lại chọn xu hướng giống nhau về vẻ bề ngoài. Từ trang phục, cách trang điểm lẫn kiểu tóc. 'Nhìn bên ngoài giống nhau thế thôi, chứ khi tiếp xúc, mình và chị gái đều có những nét riêng khó nhầm lẫn' - Nga cười, chia sẻ.

Cô bạn tiết lộ thêm rằng, ở lớp, cô giáo nhiều lần gọi nhầm tên của 2 chị em vì họ rất giống nhau. Chỉ có bạn bè thường xuyên tiếp xúc mới nhận ra sự khác biệt rõ nét của 2 chị em.

Những khoảnh khắc đáng yêu của 2 chị em song sinh đến từ Yên Bái

Hiện tại, kho ảnh hơn ngàn bức của Nga đều do người chị song sinh bấm máy. Với Nga, đây được xem là kho báu nho nhỏ luôn được nâng niu và giữ gìn.

Chị em sinh đôi 10X tóc ngắn cứ diện đồng phục là tỏa sáng, hút mọi ánh nhìn 6

Chị em sinh đôi 10X tóc ngắn cứ diện đồng phục là tỏa sáng, hút mọi ánh nhìn 7

Thanh Nga tự tin tạo dáng trước ống kính của chị gái.

Thanh Nga tự tin tạo dáng trước ống kính của chị gái.

>>>

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi