Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Lớp nhà người ta' cuối kỳ ai cũng được giấy khen khiến dân mạng ghen tị vì đã đẹp trai xinh gái còn học chăm

Đây đúng là lớp học 'chăm chỉ nhất Vịnh Bắc Bộ' vì cả một tập thể không có thành viên nào bị học sinh trung bình.

Thời đi học, có những tập thể trở thành nỗi 'ác mộng' với nhiều giáo viên bởi không chỉ nghịch ngợm mà đôi lúc các 'nhất quỷ nhì ma' còn vô cùng lười học. Thế nhưng với nhiều thầy cô, tập thể lớp 12E trường THPT Nho Quan A (Ninh Bình) chính là 'lớp học trong truyền thuyết' bởi đây là tập thể quy tụ rất nhiều học sinh ngoan ngoãn và đạt nhiều thành tích cao.

Mới đây, bức ảnh sơ kết kì 1 của lớp học này được đăng tải trên mạng xã hội khiến cộng đồng mạng trầm trồ. Ai nấy đều ngưỡng mộ vì lớp có tới 17/40 thành viên đạt danh hiệu Học sinh giỏi, 23 thành viên còn lại đạt danh hiệu Học sinh tiên tiến và không có ai bị học sinh trung bình.

Cả lớp ai cũng được nhận giấy khen 

Cả lớp ai cũng được nhận giấy khen

Bạn Bùi Thị Thanh Hòa - người đăng tải bức ảnh gây 'bão' cho biết: 'Chúng em rất bất ngờ với kết quả học tập của kì học này vì năm ngoái lớp không đạt thành tích tốt như vậy. Một phần vì năm nay chúng em là năm cuối cấp nên ai cũng ý thức được việc học rất quan trọng, chúng em tập trung nhiều hơn. Nhận danh hiệu Học sinh giỏi em cảm thấy thật sự xứng đáng vì cả học kì này em đã cố gắng rất nhiều'.

Hòa cho biết thêm cô giáo chủ nhiệm của lớp là cô Trần Thị Hòa dạy môn Lịch Sử rất nghiêm khắc và đặc biệt quan tâm đến học sinh nên ý thức học tập của nhiều bạn tăng lên đáng kể.

Cô giáo chủ nhiệm Trần Thị Hòa quan tâm sát sao đến việc học tập của từng thành viên 

Cô giáo chủ nhiệm Trần Thị Hòa quan tâm sát sao đến việc học tập của từng thành viên

Mong rằng ở học kì sau, tập thể lớp 12E sẽ còn đạt thêm nhiều thành tích tốt hơn nữa 

Mong rằng ở học kì sau, tập thể lớp 12E sẽ còn đạt thêm nhiều thành tích tốt hơn nữa

Dù mới chỉ sơ kết kì 1 nhưng với thành tích này, các bạn học sinh lớp 12E sẽ có thêm nhiều động lực để tiếp tục cố gắng. Mong rằng khi sơ kết cuối năm số lượng học sinh Giỏi của lớp sẽ còn tăng lên. Đây không chỉ là thành tích để sau này nhìn lại mà còn là một trong những kỉ niệm đẹp nhất thời thanh xuân.

Giúp Tiin sửa lỗi