Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khó tin mà có thật: Trường dạy nghề môi giới mại dâm và làm phù thủy

Với lĩnh vực đào tạo độc đáo, hai trường dạy nghề này đã rất nổi tiếng và được nhiều học viên tin tưởng.

1. Dạy môi giới mại dâm

Mại dâm là nghề hợp pháp tại Tây Ban Nha và hiện có khoảng từ 200.000 - 400.000 người làm công việc này tại đây. Trường Trabajo Ya thuộc thành phố Valencia đã được cấp phép hợp pháp để chuyên dạy các 'cô gái bán hoa' những mẹo hiệu quả hiệu quả nhất trong những cuộc giao dịch thể xác.

Khó tin mà có thật: Trường dạy nghề môi giới mại dâm và làm phù thủy 0

Nhà trường được quảng cáo là sẽ cung cấp một 'khóa học cơ bản trong nghề mại dâm chuyên nghiệp với sự thận trọng tối đa'. Ngoài ra, trường Trabajo Ya còn cam kết sẽ giúp học viên cả nam lẫn nữ tìm được việc làm ngay sau khi hoàn thành chương trình học. 

Khóa học này kéo dài 1 tuần, bao gồm hai phần là lý thuyết và thực hành. Với khoảng 2,5 triệu VND, học viên sẽ được giới thiệu về lịch sử của nghề mại dâm, đồng thời được đào tạo về những kĩ năng đàm phán và kinh doanh trong ngành nghề đặc thù này.

2. Dạy làm phù thủy

Trường Witch School có cơ sở tại thành phố Chicago, bang Illinois và trụ sở chính tại thành phố Salem thuộc bang Massachusetts (Mỹ), nơi có khoảng 200 người từng bị cáo buộc là phù thủy phải bị xét xử và thiêu cháy trong những năm 1962-1963. Ngôi trường phù thủy này sẽ dạy bạn ma thuật và giúp bạn kết nối với hơn 40.000 'đồng môn' theo học online trên toàn thế giới. 

Khó tin mà có thật: Trường dạy nghề môi giới mại dâm và làm phù thủy 1

Được thành lập từ năm 2001, Witch School đã đào tạo ra hơn 240.000 'phù thủy' với nhiều khóa học khác nhau: khóa Giới thiệu Cây Sự sống cơ bản, Biểu tượng nâng cao, Văn hóa Ai Cập cổ đại, Hương liệu, Chế thuốc, Câu thần chú cơ bản,...

Giúp Tiin sửa lỗi