Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

63 tỉnh thành đều đã thay đổi lịch nghỉ học, Hà Nội, TP.HCM, Đồng Nai nghỉ đến tháng 4

học sinh

Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, các tỉnh, thành trên cả nước đã lần lượt có thông báo tiếp tục cho học sinh các cấp nghỉ thêm.

Trước những diễn biến của dịch Covid-19, các tỉnh thành trên cả nước đều đã thay đổi quyết định, cho học sinh, sinh viên các cấp nghỉ thêm 2 - 3 tuần. Một số tỉnh, thành đã thông báo cho học sinh lớp 12 đi học trở lại cũng gửi công văn khẩn, kéo dài thời gian cho học sinh nghỉ cho đến khi có thông báo mới.

Sáng nay (19/3), UBND tỉnh Đắk Nông vừa ra quyết định cho học sinh THPT và GDTX bắt đầu nghỉ học từ chiều nay đến hết ngày 28/3.

Đồng thời, tỉnh yêu cầu các đơn vị, địa phương chỉ đạo các cơ sở giáo dục, cơ sở giáo dục nghề nghiệp triển khai nghiệm biện pháp phòng chống dịch.

Trước đó, Đắk Nông đã quyết định cho học sinh từ mầm non tới THCS nghỉ hết ngày 4/4. Riêng học sinh THPT và GDTX đi học lại từ ngày 2/3.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Trước diễn biến của dịch Covid-19 nhiều tỉnh thành quyết định cho học sinh nghỉ sang cả tháng 4 như Hà Nội, TP.HCM, Đồng Nai. Bên cạnh đó, nhiều địa phương chưa có lịch đi học lại.

Trong thời gian nghỉ, các địa phương đều có phương án tổ chức giảng dạy trực tuyến hoặc qua các phương tiện khác nhằm đảm bảo kiến thức cho học sinh.

Lịch nghỉ học của học sinh cả nước được cập nhật vào ngày 19/3:

63 tỉnh thành đều đã thay đổi lịch nghỉ học, Hà Nội, TP.HCM, Đồng Nai nghỉ đến tháng 4 1 

63 tỉnh thành đều đã thay đổi lịch nghỉ học, Hà Nội, TP.HCM, Đồng Nai nghỉ đến tháng 4 2

 

 
Học sinh, Sinh viên được miễn cước data 3G/4G và nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường trên Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi