Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đại học Bách khoa TP.HCM công bố danh sách những thí sinh trúng tuyển đầu tiên

Theo kết quả do trường Đại học Bách khoa TP.HCM vừa công bố sáng nay (9/7) có 807 thí sinh trúng tuyển vào trường qua diện ưu tiên xét tuyển.

Sáng nay (9/7), trường Đại học Bách khoa TP. HCM vừa công bố kết quả trúng tuyển theo diện ưu tiên xét tuyển. Theo đó, trong số 1.647 thí sinh nộp hồ sơ hợp lệ diện ưu tiên xét tuyển vào trường có khoảng 807 thí sinh đã trúng tuyển.

Được biết, 807 thí sinh trúng tuyển vào trường đều là các học sinh giỏi thuộc các trường THPT chuyên, năng khiếu trên toàn quốc và các trường THPT thuộc nhóm 100 trường có điểm trung bình thi THPT quốc gia cao nhất trong ba năm gần nhất theo quy định của ĐHQG-HCM.

Trong đó, trường THPT Gia Định (TP.HCM) có số thí sinh trúng tuyển nhiều nhất (51), kế đến là trường THPT chuyên Lê Hồng Phong (TP.HCM) 47, trường Phổ thông năng khiếu (ĐH Quốc gia TP.HCM) và trường THPT chuyên Tiền Giang cùng có 38 thí sinh trúng tuyển vào trường…

Top những trường phổ thông có số thí sinh trúng tuyển theo diện xét tuyển nhiều nhất.

Top những trường phổ thông có số thí sinh trúng tuyển theo diện xét tuyển nhiều nhất.

Theo thông báo của trường, thí sinh trúng tuyển sẽ làm thủ tục nhập học ngày 21.7. Thí sinh trúng tuyển không làm thủ tục nhập học trong thời gian quy định sẽ không được nhập học và loại khỏi danh sách sinh viên. Thí sinh trúng tuyển đã nộp Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia bản chính sẽ không được rút lại với bất kỳ lý do nào.

Đối với thí sinh trúng tuyển diện Ưu tiên xét tuyển, diện xét tuyển thẳng và diện xét tuyển dùng kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực đã xác nhận nhập học và nộp Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia bản chính sẽ không được xét tuyển theo kết quả thi THPT Quốc gia.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi