Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vụ thầy giáo dâm ô học sinh tiểu học: Vợ phải nhập viện cấp cứu vì kiệt sức

Theo như chia sẻ với PV, một số người dân ở thôn Đào Nguyễn cho biết, thầy L. bị bệnh hen suyễn đã lâu nay.

Vụ việc thầy giáo N.Đ.L. (SN 1974, giáo viên trường Tiểu học An Thượng A, xã An Thượng, huyện Hoài Đức, TP.Hà Nội) bị phụ huynh tố cáo về hành vi dâm ô với học sinh của mình không khỏi dư luận xôn xao mấy ngày nay.

Trường Tiểu học An Thượng A, nơi xảy ra vụ việc.

Trường Tiểu học An Thượng A, nơi xảy ra vụ việc.

Chiều ngày 18/4, chia sẻ với báo Đất Việt, một người hàng xóm cạnh nhà thầy L. cho biết, từ hôm sự việc xảy ra tới nay, vợ và con thầy L. suy sụp tinh thần, không hề giao tiếp với bất kỳ ai.

'Nhà thầy L. đóng cửa im lìm từ hôm thầy L. bị tạm giữ trên Công an Huyện. Ai gọi cửa cũng không thưa, sống rất khép kín', vị hàng xóm cho hay.

Nói về vợ và 2 người con của thầy L., vị hàng xóm này cho hay: 'Vợ là người làm nông, hiền lành xinh đẹp, một mực yêu thương chồng con. 2 người con trai thì ngoan ngoãn, học hành tử tế (con đầu SN 1999, con thứ 2 SN 2006).

Khi sự việc vỡ nở ra như vậy, vợ và con trai đã rất thất vọng về thầy L. Vợ thì bỏ bê công việc, không ăn uống gì, con thì khóc hết nước mắt khi nghĩ về cha'.

Cũng theo vị hàng xóm này, do bà vợ suy nghĩ quá nhiều về chồng mình, không ăn uống gì khiến bà kiệt sức nên đã phải đi viện cấp cứu cách đây một ngày.

Chia sẻ về thông tin thầy L. đang bị ung thư giai đoạn cuối, người hàng xóm cho hay: 'Thầy giáo có bị ung thư hay không thì tôi không biết, tôi chỉ biết thầy L. mắc bệnh hen suyễn đã lâu, hiện giờ vẫn chưa chữa khỏi được.

Những người hàng xóm cạnh nhà thầy L. chia sẻ.

Những người hàng xóm cạnh nhà thầy L. chia sẻ.

Cứ hễ trái gió trở trời là bệnh lại tái phát và phải đi viện ngay. Thậm chí khi ngồi nói chuyện lâu, thầy còn không thở được. Bệnh hen suyễn này của thầy khá nặng'.

Nhiều người dân thôn Đào Nguyễn cũng tỏ ra sốc và bất ngờ trước sự việc như vậy, họ không tin là thầy L. lại có những hành động đó với học sinh của mình.

'Tôi không tin một con người tận tâm với nghề, được rất nhiều phụ huynh cũng như học sinh quý mến, sống rất tình nghĩa với làng với xóm từ trước đến nay mà lại giở những trò đồi bại đó với học sinh của mình được sao', một người cạnh nhà thầy L. chia sẻ

Theo thông tin trước đó, khi phát hiện về những hành động đồi bại của thầy L. cả ở trường cũng như ở nhà dạy thêm với con mình, ngày 13/4, các phụ huynh đã làm đơn tố cáo thầy L. nên Công an xã An Thượng để làm cho ra nhẽ việc làm của thầy L.

Sau khi tiếp nhận đơn tố cáo, ngay trong ngày, UBND xã An Thượng đã báo cáo vụ việc lên Công an huyện Hoài Đức để tiến hành điều tra làm rõ hành vi của thầy L.

Công an huyện Hoài Đức cũng đã bắt giữ thầy L. để điều tra, làm rõ. Bước đầu nghi can đã khai nhận về hành vi dâm ô của mình.

Con trai thầy L. cũng cho biết, bố anh đang bị ung thư giai đoạn cuối. Hiện vợ thầy L. vẫn đang túc trực ở bệnh viện với chồng dưới sự kiểm soát của các cán bộ công an.

Giúp Tiin sửa lỗi

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ