Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Amser chia sẻ tình thương với cộng đồng trong Ngày Tình nguyện

Các học sinh trường Ams đã có những hoạt động ý nghĩa giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

Cuối tuần qua, gần 100 bạn học sinh trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam đã có buổi từ thiện ý nghĩa và gần gũi với những người khuyết tật tại Trung tâm Dạy nghề và Sản xuất Thương mại Thương Thương (huyện Phú Xuyên, Hà Nội) và các cụ già có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội II (huyện Ứng Hòa, Hà Nội).

Ngày Tình Nguyện là hoạt động tiền sự kiện của Ngày Hội Anh Tài, chuỗi sự kiện thường niên của trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam. Ngày Tình Nguyện chính là dịp các Amser có thể chia sẻ tình thương với cộng đồng, với những người có hoàn cảnh kém may mắn, từ đó thể hiện tinh thần nhân ái của Amser.

Điểm đến đầu tiên trên chuyên đi ý nghĩa này của các bạn Amser là Trung tâm Dạy nghề và Sản xuất Thương mại Thương Thương. Đây là Trung tâm làm đồ thủ công của riêng những người khuyết tật. Tại đây, các đại sứ Ams và Ban tổ chức Ngày Hội Anh Tài 2017 đã trao quà và giao lưu văn nghệ với các thành viên trung tâm.

 

Hai Đại sứ Ams Minh Tuấn (trái) và Đức Minh (phải) song ca văn nghệ tại Trung tâm

 

Các Amser chăm chú xem cách làm một bức tranh handmade kì công

 

Trưởng BTC Phạm Vũ Đức Anh bắt tay với chị Thu Hương, Giám đốc Trung tâm.

 

Cả đoàn chụp ảnh kỉ niệm với các anh chị tại Trung tâm Dạy nghề và Sản xuất Thương mại Thương Thương

Tạm biệt Trung tâm Dạy nghề và Sản xuất Thương mại Thương Thương, các bạn Amser đã có chuyến đến thăm các cụ già có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội II (huyện Ứng Hòa, Hà Nội). Trung tâm có 202 cụ, trong đó có rất nhiều hoàn cảnh thương tâm. Có nhiều cụ bị khuyết tật, bị mắc bệnh thần kinh hoặc bị người thân bỏ rơi, không nơi nương tựa.

 

Tại đây, các bạn Amser đã trao tới các cụ già ở Trung tâm nước mắm, xà phòng, gạo và một quỹ từ thiện từ việc bán giấy vụn quyên góp.

 

Hình ảnh các bạn đại sứ Ams chia sẻ, trò chuyện với các cụ già.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi