Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ảnh kỷ yếu '37 chú rể, một cô dâu' của học sinh Bắc Ninh

Bộ ảnh kỷ yếu với chủ đề 'Chú rể đại chiến' của học sinh lớp 12 trường THPT Lý Thái Tổ, Bắc Ninh thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Hậu trường chụp bộ ảnh 'Chú rể đại chiến': Học sinh lớp 12 trường THPT Lý Thái Tổ, Bắc Ninh có bộ ảnh kỷ yếu độc đáo với 37 nữ sinh hóa thân thành chú rể, nam sinh duy nhất mặc váy cô dâu.

Theo đó, 37 nữ sinh lớp chuyên văn 12A6 hóa thân thành các chú rể lịch lãm trong trang phục áo trắng, quần đen, còn cô dâu xinh xắn là nam sinh duy nhất - bạn Dương Minh Huy.

 

'Cô dâu' Minh Huy bên 37 chú rể

Chia sẻ với Zing.vn, Ngô Thị Ngọc Dung - thành viên lớp 12A6 - cho hay cả lớp chụp bộ ảnh tại vườn nhãn Long Biên, Hà Nội. Ý tưởng độc đáo này do một số bạn nghĩ ra và được cả lớp hưởng ứng nhiệt tình.

38 thành viên không gặp khó khăn trong 2 tuần thực hiện bộ ảnh, vì đều đồng lòng để có được những khoảnh khắc tuyệt đẹp của tuổi học trò. Dù là nam sinh 'chuẩn men' 100%, Minh Huy cũng nhanh chóng đồng ý giả gái để cả lớp có kỷ yếu đặc biệt.

 

Cả lớp đều đồng lòng để có được bộ ảnh độc đáo

Sau khi những tấm hình nổi tiếng trên mạng, Ngọc Dung cho biết: 'Mình thấy rất vui khi bộ ảnh của lớp được nhiều người biết đến và nhận được phản hồi tích cực'.

Bên cạnh đó, nữ sinh cũng chia sẻ cảm xúc tiếc nuối khi sắp phải rời xa mái trường cấp ba nên sẽ trân trọng mọi giây phút tuyệt đẹp bên cạnh những người bạn tuyệt vời.

 

Nhan sắc của 'cô dâu' Minh Huy được nhiều người khen ngợi.

 

Khoảnh khắc đáng nhớ của lớp 12A6, trường THPT Lý Thái Tổ, Bắc Ninh.

 

Bộ ảnh được thực hiện tại vườn nhãn Long Biên, Hà Nội.

 

Để có bộ ảnh ưng ý, cả lớp đều không ngần ngại 'diễn sâu'.

 

Minh Huy vốn là người hòa đồng, hài hước nên cả lớp có nhiều khoảnh khắc vui nhộn trong suốt quá trình chụp ảnh.

 

Bộ ảnh của lớp được nhiều thầy cô trong trường cùng hàng nghìn dân mạng khen ngợi.

Ảnh: NVCC

Giúp Tiin sửa lỗi