Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ảnh kỷ yếu 'Tuổi trẻ này mình cùng nhau' của nhóm bạn đất Tây Nguyên khiến người xem mê mẩn

Với phong cách vintage mùa hè cực chất, bộ ảnh của nhóm học sinh cuối cấp 2 Buôn Ma Thuột khiến người xem đắm chìm trong tuổi thanh xuân đầy sức trẻ.

TIN LIÊN QUAN

  

Chuẩn bị bước vào những ngày hè đổ lửa, cũng là quãng thời gian cuối cấp hai nhiều kỉ niệm đẹp, một nhóm bạn sinh năm 2002 ở Buôn Ma Thuột đã thực hiện bộ ảnh 'Tuổi trẻ này mình cùng nhau' cực chất và nhận được lời khen từ cộng đồng mạng.

  

Nhóm bạn trẻ 15 tuổi này đến từ 5 trường cấp hai khác nhau, thuộc Tây Nguyên. Tào Ngọc Linh (học sinh trường THCS Hùng Vương, quê Bến Tre) – một trong những thành viên của nhóm cho biết: 'Chúng mình không phải là nhóm ở lớp mà đến từ 5 trường khác nhau. Nhóm tụi mình tên là Vigga và chơi khá thân với nhau từ lâu rồi.

  

Tình cờ gặp nhau và đi ăn cùng nhau tại 1 quán ăn nhỏ, từ khi nhóm thành lập, tuần nào chúng mình có thể off Team và chơi đùa cùng với nhau suốt những tháng ngày cuối cấp của THCS. Nhóm gồm 6 trai 2 gái và 1 tom boy, tuy có nhiều con trai nhưng tụi mình vẫn rất vui vẻ và không quan tâm những lời bên ngoài họ nói sao'.

  

Chính bởi tình bạn thân thiết đi qua 4 năm cùng nhau, nhóm đã quyết tâm thực hiện một bộ kỉ yếu thật tuyệt cho năm cuối cấp ở THCS với hy vọng có thể lưu giữ lại 1 tình bạn đẹp ở tuổi 15.

  

Dưới sự trợ giúp của phó nháy Trần Huy Hoàng, Linh và nhóm bạn đã lên concept vintage khá bắt mắt cho bộ ảnh kỉ yếu. Kinh phí mà nhóm bạn bỏ ra để có được những bức hình 'để đời' này là khoảng 300.000 đồng/người.

  

Dưới cái nắng như đổ lửa của Tây Nguyên, 'những chú voi' 15 tuổi này đã dành trọn một ngày để thực hiện bộ ảnh kỷ yếu 'Tuổi trẻ này mình cùng nhau'.

  

Đi từ rừng thông Y Nue (Tây Nguyên) cho đến bảo tàng, chợ sắt và con đường Bùi Thị Xuân, nhóm bạn đã thu về những bức ảnh cực chất nhờ style mùa hè bắt mắt và khả năng 'diễn sâu'.

  

Những khoảnh khắc cùng nhau ngồi dưới lều ca hát vui vẻ và rất nhiệt huyết có lẽ sẽ là ấn tượng khó phai trong lòng nhóm bạn trẻ này.

   

Không ít người qua đường đã tỏ ra tò mò và cho rằng nhóm bạn là những học sinh cấp ba chụp ảnh kỉ yếu.

 

Về sự hiểu lầm này, cũng phải nói tới ngoại hình 'đồ sộ như những chú voi Tây Nguyên' của nhóm bạn.

 

Linh hài hước kể: 'Nhiều người nghĩ tụi mình to như voi và cả anh Hoàng cũng không ngờ rằng tụi em lại sinh năm 2002. Tụi mình cũng khá vui vì nhiều người nghĩ vậy, vì thực sự chúng mình đều nhận được chăm sóc tốt từ cha mẹ nên khá cao lớn (cười)'.

 

Cùng chiêm ngưỡng những bức hình 'Tuổi trẻ này mình cùng nhau' khiến bạn đắm chìm trong tuổi thanh xuân đầy sức trẻ và rực rỡ ánh nắng:

 

 

 

 

Ảnh: Trần Huy Hoàng

Giúp Tiin sửa lỗi