Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bà mẹ có con gái lớp 1 đứng nắng ngoài cổng trường: 'Tôi có thói quen chụp ảnh cháu mỗi khi đi học'

Thấy con gái phải đứng giữa trời nắng nóng trước cổng trường khiến bà M bức xúc chia sẻ sự việc lên mạng xã hội.

Tối 25/5, dân mạng chia sẻ đoạn clip ngắn quay lại diễn biến trước cổng trường Tiểu học Quang Trung, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng. Theo đoạn clip, người mẹ chở con đến trường, sau đó cho con đứng nép vào cổng và chụp ảnh. Xong xuôi, bà mẹ chở con quay xe ra về.

Clip: Người mẹ đưa con đến cổng trường nắng nóng để chụp ảnh sau đó quay xe ra về

2 nhân vật xuất hiện trong clip được cho là bà M và bé T (con gái bà M) gây xôn xao mạng xã hội khi công khai câu chuyện đưa con đi học sớm 15 phút và bé không được vào trường, phải đứng giữa trời nắng 40 độ. Sự việc được chính bà M chia sẻ ngày 20/5.

Bài đăng của người mẹ trên mạng xã hội.

Bài đăng của người mẹ trên mạng xã hội.

Ngay khi được chia sẻ, đoạn clip đã nhận về nhiều bình luận trái chiều của dân mạng. Trước đó, ngày 24/5, bà M viết trên trang cá nhân như sau:

'Ngày 20.5, tôi có chở con đến trường học vào đến sân trường. Cháu nói, mẹ ơi không được đứng đây đâu. Con có nói mẹ cho con ra ngoài đứng chờ nên tôi cho cháu ra cổng trường đứng chờ để chờ giờ vào lớp.

Tôi vẫn hay có thói quen chụp ảnh cháu mỗi khi đi học. Khi cháu đứng vào đó đợi, trong lòng tôi bức xúc và thấy ngày nào con cũng đứng đây để chờ giờ vào lớp sẽ không ổn nên tôi đã cho cháu về nhờ người để chở cháu đi đúng quy định của nhà trường.

Còn về phía nhà trường không hề biết sự việc này và cô giáo chủ nhiệm không đuổi con ra cổng như những lời mọi người đã bình luận. Cô chỉ nghiêm cấm không được vào lớp trước 1 giờ 30 mà thôi…'.

Người mẹ chụp ảnh cho con...

Người mẹ chụp ảnh cho con...

... sau đó quay xe ra về.

... sau đó quay xe ra về.

Ngay trong đêm xuất hiện đoạn clip người mẹ chụp ảnh cho con gái trước cổng trường rồi quay xe ra về, lãnh đạo quận Ngô Quyền đã xác nhận với báo Thanh Niên rằng, clip trên là chính xác và đã được cơ quan chức năng lưu giữ để xử lý vụ việc.

Giúp Tiin sửa lỗi