Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ban giám khảo 'cực hot' trong Đêm chung kết Miss UEF 2016

Vượt qua nhiều đối thủ nặng ký, thí sinh Vũ Hoàng Diễm đã xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất của Miss UEF 2016.

Đêm chung kết 'Graceful and Talented UEF students' contest 2016' được tổ chức vào tối 07/01 tại trường Đại học Kinh tế Tài chính Tp.HCM (UEF) với sự góp mặt của Quán quân The Face 2016 – Phí Phương Anh cùng các nghệ sỹ uy tín trong giới nghệ thuật với vai trò là thành phần Ban giám khảo đã làm cho đêm thi không thể trọn vẹn hơn được nữa.

Có thể nói, thành phần Ban giám khảo cuộc thi 'Graceful and Talented UEF students' contest 2016' của UEF có mặt trong Đêm chung kết là những gương mặt uy tín và tên tuổi trong giới Vbiz gồm Nghệ sĩ ưu tú – Nhạc sĩ – Ca sĩ Hồ Hoài Anh, Quán quân Phí Phương Anh, Á Quân Chúng Huyền Thanh của The Face, Á vương Đại sứ toàn cầu Trương Ngọc Tình, TS. Nhan Cẩm Trí – Phó Trưởng khoa Quản trị kinh doanh UEF. Bên cạnh tài năng và sắc đẹp của thí sinh dự thi là sinh viên UEF thí thành phần Ban giám khảo cũng đã góp phần tạo nên uy tín của cuộc thi năm nay.

 

Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa cho Ban giám khảo – những gương mặt cực 'hot' của Vbiz hiện nay

Trong đó, gương mặt thương hiệu Phí Phương Anh và Ca sĩ Hồ Hoài Anh, Á vương Đại sứ toàn cầu Trương Ngọc Tình là những chuyên gia gắn bó nhiều nhất với cuộc thi này cả ở phần tài năng và duyên dáng ngay từ vòng sơ loại cho đến quá trình tập luyện đầy gian khó.

Chưa hết, cũng trong Đêm chung kết còn có sự góp mặt của các thí sinh 'Sing my song' – những nhân tố 'hút' khán khả trong chương trình thực tế đang làm mưa làm gió trên sóng truyền hình của Công ty Cát Tiên Sa như Lê Thiện Hiếu, Bùi Công Nam, Trương Kiều Diễm đã thổi thêm sức 'nóng' cho một đêm thi nhiều bất ngờ, gay cấn.

Quán quân The Face Việt Nam- Phí Phương Anh bất ngờ trước vẻ đẹp và tài năng của sinh viên UEF

 

Thí sinh hot Sing my song 'đốt cháy' đêm Chung kết với những ca khúc hit cùa mình

Top 16 Miss UEF khoe vẻ đẹp duyên dáng, thướt tha trong trang phục áo dài.

Và 'lột xác' ngoạn mục trong những chiếc đầm dạ hội sang trọng, quý phái.

Phần thi tài năng 'đốt cháy' sân khấu của nhóm nhảy D2M.

Thí sinh Vũ Hoàng Diễm đăng quang ngôi vị cao nhất của Miss UEF 2016, Đỗ Hoài Thương giải Á khôi 1 và Dư Thị Hoài Thương đạt giải Á khôi 2.

Giúp Tiin sửa lỗi