Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vắng bạn cùng bàn có vài hôm mà nam sinh phải làm hình nộm cho đỡ nhớ, nhưng ai nhìn vào cũng tá hỏa

Đời học sinh, đứa bạn cùng bàn như tri kỉ, vắng một hôm là nhớ da diết.

Cuộc đời đi học bạn luôn có những kỷ niệm khó quên với đám bạn cùng lớp, đặc biệt là những đứa ngồi cùng một bàn lại càng có nhiều câu chuyện để kể. Lẽ thường, đứa bạn ngồi cùng bạn với bạn suốt những năm tháng 'mài đũng quần' trên ghế nhà trường đều trở thành người bạn thân của bạn: vui buồn, phạm lỗi, nghịch ngợm đều có nhau.

Thế nhưng bỗng một ngày, đứa bạn bị ốm, vắng vài hôm không đi học được, chắc chắn ai cũng thấy trống trải và nhớ nó vô cùng. Tuy nhiên, vì nhớ mà làm hẳn hình nộm đứa bạn ngồi cạnh như nam sinh dưới đây thì không phải ai cũng làm được.

Có gì ở ghế bên cho đỡ trống cũng đỡ nhớ phết chứ đùa. Ảnh: Trường Người Ta.

Có gì ở ghế bên cho đỡ trống cũng đỡ nhớ phết chứ đùa. Ảnh: Trường Người Ta.

Cụ thể mới đây trên diễn đàn học đường nổi tiếng Trường Người Ta, một dân cư mạng đã đăng tải bức hình cậu học trò đang ngồi kế bên một hình nộm vô cùng hài hước. Với những vật dụng sẵn có: áo khoác, mũ bảo hiểm, quả bóng,... cậu bạn này đã tạo thành một hình nộm khiến ai nhìn vào cũng 'hết hồn'. Thậm chí, cậu bạn còn dùng chiếc nắp của bình nước để giữa lấy cánh tay cho giống đang ngồi viết bài.

Hình ảnh ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Đa phần đều dành lời khen cho sự sáng tạo của nam sinh và không ít bạn dự định sẽ học theo cách làm này mỗi khi vắng đứa bạn thân.

Giúp Tiin sửa lỗi