Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bảng điểm cao ngút ngàn, trung bình năm đạt 9.7, dân tình hài hước phong danh hiệu 'người ngoài hành tinh'

học sinh

Nhiều học sinh ngưỡng mộ gọi đây là bảng điểm của 'người ngoài hành tinh', 'con nhà người ta trong truyền thuyết'.

Mới đây, một bảng điểm tổng kết năm học đạt 9,7 trung bình các môn của một học sinh trường THPT An Thạnh 3 (Sóc Trăng) bất ngờ được chia sẻ và lan truyền rộng rãi trên diễn đàn học tập, thu hút nhiều lượt like, share, bình luận.

Học sinh này có 12/13 môn đạt điểm trung bình trên 9, thậm chí có môn đạt điểm tối đa như Lịch sử, Tin học, GDCD, riêng môn Ngữ văn 8,1. Em được giáo viên chủ nhiệm dành lời khen học giỏi, ngoan hiền, có tinh thần xây dựng lớp.

 Bảng điểm đang gây bão mạng xã hội.

 Bảng điểm đang gây bão mạng xã hội.

Khỏi phải nói, bảng điểm cao chót vót này đang là tâm điểm chú ý của đông đảo cư dân mạng, đặc biệt là những cô cậu học trò. Nhiều học sinh ngưỡng mộ gọi đây là bảng điểm của 'người ngoài hành tinh', 'con nhà người ta trong truyền thuyết'. 

Bên cạnh những lời xuýt xoa, trầm trồ thì cũng có không ít cư dân mạng 'chột dạ', cho rằng phải đây sẽ là bảng điểm mang tính chất gây chia rẽ nội bộ gia đình. Bởi nếu bố mẹ vô tình nhìn thấy thì bài ca 'con nhà người ta' sẽ được dịp cất lên. Thậm chí, có người còn hài hước cho hay sẽ 'báo cáo' để bài đăng này biến mất khỏi Facebook trước khi bố mẹ đọc được.

 
Học sinh, Sinh viên được miễn cước data 3G/4G và nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường trên Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi