Quán photocopy của trường cũng có hội anti, đến chú chó trong tiệm cũng bị ghét

Vì bất mãn với thái độ phục vụ của tiệm photocopy độc quyền tại trường, nhóm sinh viên lập fanpage anti và bất ngờ được nhiều người hưởng ứng.

11/01/2021 10:27

Câu chuyện bức xúc tại học đường luôn xảy ra xung quanh ta. Từ chuyện bạn học cùng vay tiền không trả đến chuyện xóm trọ tăng giá, bạn cùng phòng ở bẩn,… từ lâu nó đã trở thành câu chuyện kéo dài từ khóa học này sang khóa học khác và được nhiều người quân tâm.

Thế nhưng, chuyện sinh viên toàn trường cùng hưởng ứng lập ‘fanpage anti' một quán photocopy là điều xưa nay chưa từng có tiền lệ.

Vậy mà, mới đây dân mạng tá hỏa khi phát hiện một ‘fanpage' do nhóm sinh viên của một trường đại học tại thành phố Hồ Chí Minh lập ra nhằm tẩy chay một quán photo độc quyền trong trường.

Fanpage anti quán photo tại trường vì thái độ phục vụ và hét giá cao.

Fanpage anti quán photo tại trường vì thái độ phục vụ và hét giá cao.

Theo như một số ý kiến của sinh viên dưới bình luận thì cho rằng, tiệm photo này có thái độ phục vụ không tốt, hét giá cao, quát mắng sinh viên và đôi khi để sinh viên đợi cả tiếng vẫn không đưa tài liệu khiến nhiều người khó chịu.

Một sinh viên bức xúc bày tỏ trên fanpage

Một sinh viên bức xúc bày tỏ trên fanpage

Quán photocopy của trường cũng có hội anti, đến chú chó trong tiệm cũng bị ghét 2

Quán photocopy của trường cũng có hội anti, đến chú chó trong tiệm cũng bị ghét 3

Đến chú chó ở tiệm cũng bị nhiều người ghét vì thái độ khách đến là cắn, xua đuổi.

Đến chú chó ở tiệm cũng bị nhiều người ghét vì thái độ khách đến là cắn, xua đuổi.

Thậm chí nhiều sinh viên cho biết, chỉ cần phàn nàn với tiệm là lập tức bị đuổi ra ngoài, có bình luận cho biết cảm thấy ghét cả chú chó ở tiệm vì màn rượt đuổi khách.

Từ câu chuyện được đăng tải, nhiều dân mạng đã bày tỏ ý kiến.

Nếu sự thật là vậy thì việc tẩy chay quán là điều nên làm từ sớm. Chứ để họ độc quyền rồi làm tới sao được', tài khoản K.T cho biết.

Tôi nghĩ rằng, không riêng gì ngôi trường này mà còn nhiều ngôi trường khác cũng có tiệm photo với các phục vụ như vậy. Đây sẽ là bài học để các tiệm khác lưu ý', tài khoản H.T.Ng chia sẻ.

'Mình nghĩ là các bạn đang làm quá lên thôi, chứ người ta một ngày phục vụ bao nhiêu bạn như vậy thì làm sao mà nhanh được. Thông cảm cho người ta đi.' - một tài khoản cảm thông.

Hiện tại, tiệm photo của trường đại học trên vẫn chưa có phản hồi khi nhóm sinh viên của trường lập fanpage tẩy chay.

Theo Hoàng Vũ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều