Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Bé Sa' xuất hiện tại trường học với cách thức không thể nào bá đạo hơn

Có thể nói độ 'hot' của bé Sa không hề thua kém là bao so với bà mẹ youtuber Quỳnh Trần.

Mới đây, Facebooker Nghi Tường Nguyễn đã đăng tải bức hình chụp đề thi môn toán của mình lên mạng xã hội. Điều đặc biệt là mã đề thi của cô gái lại có tên 'Sa chào cô chú đi con' khiến dân mạng không khỏi cười bò.

Bé Sa đang giữ ngôi vị 'cậu bé hot nhất mạng xã hội' khi liên tiếp được cư dân mạng chế ảnh trên mọi mặt trận. Sa là cậu con trai 3 tuổi của hot youtuber Quỳnh Trần JP. Cô và gia đình hiện đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản.

Những người theo dõi kênh của Quỳnh Trần hẳn đã quen thuộc với câu nói 'Sa chào cô chú đi con'. Câu nói này nhanh chóng trở thành trend và được lan tỏa rộng rãi. Nay Sa đã xuất hiện cả ở trường học, cụ thể là trong một đề thi.

Mã đề thi khiến mọi người cười bò 

Mã đề thi khiến mọi người cười bò

Chỉ sau hơn 5 giờ đăng tải, bức ảnh mã đề thi đặc biệt đã nhận được hơn 36K lượt like và hàng nghìn chia sẻ. Đa số mọi người đều cho rằng mã đề thi này rất hài hước, bày tỏ sự yêu mến đối với bé Sa. Nhiều người đoán cô giáo hoặc thầy giáo ra đề là một fan cứng chính hiệu của 2 mẹ con Quỳnh Trần. Cách ra đề thi đặc biệt này đảm bảo các bạn học sinh rất khó có thể quay cop.

Bên cạnh đó cũng có 1 số ít ý kiến cho rằng không nên tùy tiện chế tên, ảnh bé Sa thành nhiều nội dung khác nhau, sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của bé sau này.

Bài đăng thu hút rất nhiều comment 

Bài đăng thu hút rất nhiều comment

Một số hình ảnh đời thường đáng yêu của bé Sa.

'Bé Sa' xuất hiện tại trường học với cách thức không thể nào bá đạo hơn 2 

Dễ thương như thế này bảo sao ai cũng yêu cơ chứ! 

Dễ thương như thế này bảo sao ai cũng yêu cơ chứ!
Giúp Tiin sửa lỗi