Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bên trong ngôi trường bị vợ Xuân Bắc tố sinh viên phải 'lót dép ngồi'

Trong khi sự việc vẫn còn chưa ngả ngũ, những hình ảnh bên trong ngôi trường đang được nói đến nhiều nhất những ngày qua khiến nhiều người bất ngờ.

Ngày hôm qua (12/9), vợ Xuân Bắc, giảng viên Hồng Nhung đã livestream bức xúc tố cơ sở vật chất của trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội xuống cấp nghiêm trọng, đồng thời chia sẻ rằng, bản thân chị bị đối xử bất công khi giảng dạy ở đây gây chú ý lớn trong cộng đồng.

Giữa 'tâm bão', đại diện trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội đã có buổi làm việc với chị Hồng Nhung vào sáng nay. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, phía Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội vẫn chưa có phản hồi về kết luận buổi làm việc này.

Theo như chia sẻ trong đoạn livestream, chị Hồng Nhung tâm sự rằng, cực chẳng đã chị mới chọn phương án cuối cùng là đưa lên mạng xã hội. Vì trước đó chị cùng khoa Sân khấu từng có văn bản yêu cầu trường quan tâm cải thiện cơ sở vật chất, nhưng không được hồi đáp.

Trích clip vợ Xuân Bắc bức xúc khi livestream

Chúng tôi đã có mặt ở trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội để mục sở thị cơ sở vật chất ở đây.

Thoạt đầu, nhìn từ phía ngoài, ngôi trường trông khá khang trang, với dãy nhà tầng sơn vàng bắt mắt, tuy nhiên đi sâu vào phòng học thì thực tế không hề như vẻ ngoài. Theo thông tin trên website của trường thì học phí hệ trung cấp và cao đẳng năm học 2017- 2018 dao động từ hơn 3 triệu đến 5 triệu đồng.

 

Thông báo về học phí trên website của trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội

 

Phía ngoài cổng trường nhìn vào rất khang trang, sạch đẹp

 

Tòa nhà 2 tầng gồm các phòng hành chính, BGH và nhiều phòng học của sinh viên

 

Tuy nhiên khi đi vào phía trong, cảnh tượng khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng, bởi nó khác hẳn so với hình ảnh tòa nhà nhìn phía ngoài.

 

Phòng học xuống cấp với những mảng tường trên trần bong tróc, tường bên rêu mốc lem nhem

 

Khu hành lang nhếch nhác không tưởng

 

 

Hầu hết tường nhà, sàn nhà và bậc cầu thang đều đã xuống cấp

   

 

Bàn ghế trong nhiều phòng học đã bị mối mọt nghiêm trọng. Ảnh: Tùng Phạm

 

Một góc trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội dùng để kinh doanh (Ảnh: Giadinh.Net)

Ảnh: Tùng Phạm

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi