Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bình Dương: Nữ sinh lớp 8 bị tát liên tiếp vào mặt, quỳ gối trong nhà vệ sinh

Sau khị bị một nữ sinh lôi vào nhà vệ sinh tát liên tiếp, em Q.A đã phải quỳ gối trong nhà vệ sinh chịu đòn trước sự reo hò của nhiều học sinh khác.

Ngày 8/1, ông Nguyễn Văn Minh, Phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương cho biết, đã yêu cầu lãnh đạo trường THCS Tân Đông Hiệp báo cáo sự việc một nhóm nữ sinh lôi một nữ sinh khác trong trường vào nhà vệ sinh giữa giờ nghỉ rồi dùng tay tát liên tiếp.

Trước đó, vào ngày 4/1, trong giờ nghỉ giữa buổi học, em P.N.Q.A bị L.T.T.T (từng là bạn cùng lớp nhưng đã nghỉ học) từ bên ngoài vào trường sau đó kéo vào nhà vệ sinh tại tầng 3 để nói chuyện.

Ảnh cắt từ clip. 

Ảnh cắt từ clip.

Tại đây, T. đã dùng tay tát liên tiếp vào mặt em A. khiến học sinh này phải quỳ gối xuống nền nhà vệ sinh mà không phản kháng.

Chưa dừng lại, sau khi em A. quỳ gối thì T. tiếp tục tát vào mặt, dùng chân đạp vào bụng A.

Mặc dù chứng kiến sự việc nhưng nhiều học sinh đứng xung quanh không can ngăn hay báo lên nhà trường mà còn đứng cổ vũ T. đánh A.

Trong đó có một nữ sinh đã quay clip rồi đăng lên mạng xã hội khiến nhiều người bức xúc.

Cô Phạm Hồng Sáng, Hiệu trưởng trường THCS Tân Đông Hiệp xác nhận sự việc xảy ra trong trường.

Cô Sáng cho biết thêm, ngay sau khi phát hiện vụ việc, ban giám hiệu nhà trường đã yêu cầu học sinh xuất hiện trong đoạn clip viết tường trình và gỡ bỏ clip đăng trên mạng xã hội.

Theo tường trình của em P.N.Q.A, khoảng 15h ngày 4/1, trong lúc nghỉ giải lao thì em bị T. cùng khoảng 4 học sinh là bạn học cũ của T. kéo vào nhà vệ sinh để đánh, quay clip mà không rõ lí do tại sao.

Do thấy nhóm bạn đông người nên em không dám phản kháng và sợ không dám báo với giáo viên chủ nhiệm.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi