Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vụ cô giáo bị tố quan hệ bất chính với nam sinh: Không có cơ sở nói chồng dựng chuyện vu khống

Ông Hồ Trung Phước, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Thuận đã khẳng định như vậy vào chiều nay 19/3.

Buổi họp mặt báo chí thông tin về vụ việc cô giáo H. (giáo viên một trường PTTH tại thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận) bị tố có quan hệ bất chính với nam sinh, đã diễn ra vào chiều nay.

Theo thuật lại của Dân trí, tại buổi họp, ông Hồ Trung Phước, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Thuận nêu thông tin xác minh bước đầu cho thấy: Cô giáo H. có quan hệ yêu đương nhưng không có cơ sở xác định hai người có quan hệ tình dục; Không có cơ sở xác định người chồng dựng chuyện bắt quả tang, cài bẫy để tố cáo cô giáo H.

Cũng theo ông Phước, hành vi của cô giáo khi có quan hệ yêu đương với học sinh dưới 16 tuổi là vi phạm đạo đức.

Ông Hồ Trung Phước, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Thuận, khẳng định cô giáo có vào nhà nghỉ cùng nam sinh lớp 10 

Ông Hồ Trung Phước, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Thuận, khẳng định cô giáo có vào nhà nghỉ cùng nam sinh lớp 10

'Cô giáo khai có quen biết nhau, có yêu đương, thường xuyên nhắn tin cho nhau, quan tâm trên mức bình thường. Cô giáo và học sinh có đi vào nhà nghỉ, nhưng không có cơ sở chứng minh quan hệ tình dục. Không có cơ sở để nói chồng dựng chuyện vu khống. Cô đã vi phạm đạo đức nhà giáo', Tuổi trẻ dẫn lời ông Hồ Trung Phước.

Cũng theo nguồn trên, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Thuận cho rằng, sự việc rất nhỏ và chỉ hai cá nhân với nhau nhưng đẩy lên quá thể. Khi sự việc chưa rõ ràng, chưa được kết luận thì một số người đã lợi dụng để bôi nhọ. Thậm chí, có em học sinh không liên quan tới vụ việc cũng bị tố có quan hệ, gây ảnh hưởng tâm lý nặng nề cho em này.

Theo ông Phước, dù cô giáo H. thừa nhận có yêu đương, nhưng không có cơ sở chứng minh quan hệ tình dục, theo đó phần tiếp theo ngành giáo dục sẽ xử lý.

Giúp Tiin sửa lỗi