Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ảnh kỷ yếu 'nhà có một bầy trẻ con' cực nhắng của sinh viên Kinh tế Huế

Các sinh viên trường Đại học Kinh tế Huế sử dụng đồ ngủ đầy màu sắc ngộ ngĩnh và đúng chất tươi trẻ để thực hiện bộ ảnh của mình.

 

Lấy ý tưởng muốn tái hiện cảnh một gia đình cùng nhau đi cắm trại và thức dậy ở một nơi đầy nắng với những tiếng cười để bắt đầu 1 ngày mới, các bạn sinh viên lớp K47BC Thương Mại, trường Đại học Kinh Tế Huế đã cùng nhau thực hiện bộ ảnh gây chú ý với những hình ảnh siêu nhắng và đầy chất sinh viên. (Ảnh: Hồ Văn Thành Hưng).

 

Theo bạn Hồ Văn Thành Hưng, 1 trong số 2 người chụp bộ hình cho biết: 'Tụi mình nhận chụp bộ hình này và cùng các bạn trong lớp lên ý tưởng tái hiện lại cảnh gia đình cùng nhau đi dã ngoại, cùng nhau dựng trại, thức dậy ở một ngọn đồi và cùng nhau đánh răng, tập thể dục… như để muốn lưu giữ kỉ niệm và luôn nhớ rằng họ luôn luôn là 1 đại gia đình đầy ắp niềm vui và hạnh phúc.'

Cũng theo ekip thực hiện thì bộ hình được thực hiện trong thời gian từ lúc chuẩn bị đồ trang trí đến lúc chụp khá ngắn.

 

Điều khó khăn nhất mà các bạn gặp phải là trước khi thực hiện cảnh gia đình thì các bạn cũng phải chụp những hình ảnh tại trường như mang đồng phục, áo cử nhân… nên thời gian trong 1 ngày để thực hiện nhiều cảnh là rất gấp.

 

Tuy nhiên, với số lượng chỉ 12 thành viên nhưng các bạn đã tái hiện được đầy đủ cảm xúc của một đại gia đình hạnh phúc, siêu nhắng và đầy niềm vui.

 

Với thông điệp chính là 'Bài ca tuổi trẻ', các bạn sinh viên đã thể hiện được sự tươi mới, trẻ trung nhưng cũng không kém phần tình cảm của lứa tuổi còn ngồi trên ghế giảng đường.

 

Cùng xem thêm những hình ảnh trong bộ ảnh kỷ yếu độc đáo này dưới đây:

 

 

 

 

 

 

 

 

Cùng xem thêm những hình ảnh trong bộ ảnh kỷ yếu độc đáo này dưới đây:

 

 

 

 

 

Ảnh: Hồ Văn Thành Hưng cung cấp

Giúp Tiin sửa lỗi