Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bộ ảnh kỷ yếu tốt nghiệp của sinh viên chuyên ngành pháp y khiến dân mạng tán thưởng không ngớt

sinh viên

Được biết, quá trình thực hiện bộ ảnh kỷ yếu tốt nghiệp của sinh viên chuyên ngành pháp y kéo dài suốt 2 tiếng đồng hồ.

Mới đây, nhóm sinh viên chuyên ngành pháp y tại trường Đại học Y khoa Sơn Tây, Trung Quốc, đã lên ý tưởng chụp bộ ảnh kỷ yếu tốt nghiệp cực chất với chủ đề 'điều tra hiện trường tội phạm'. 

Sinh viên Phong cho biết: 'Chúng em là sinh viên chuyên ngành pháp y, dù sao tốt nghiệp đại học chỉ có 1 lần trong đời, do đó em và các bạn muốn tạo sự khác biệt so với những sinh viên mặc đồ vest hoặc y phục của nhà trường. Tại sao chúng ta không miêu tả đặc tính chuyên ngành của mình trên bộ ảnh kỷ yếu tốt nghiệp? Khi em đề xuất ý tưởng đó thì các bạn đều đồng thuận và đó là lý do bộ ảnh ra đời'. 

Bộ ảnh kỷ yếu tốt nghiệp của sinh viên chuyên ngành pháp y khiến dân mạng tán thưởng không ngớt 0Bộ ảnh kỷ yếu tốt nghiệp của sinh viên chuyên ngành pháp y khiến dân mạng tán thưởng không ngớt 1
Bộ ảnh kỷ yếu tốt nghiệp của sinh viên chuyên ngành pháp y khiến dân mạng tán thưởng không ngớt 2
Bộ ảnh kỷ yếu tốt nghiệp của sinh viên chuyên ngành pháp y khiến dân mạng tán thưởng không ngớt 3

Được biết, quá trình thực hiện bộ ảnh kỷ yếu tốt nghiệp của sinh viên chuyên ngành pháp y kéo dài suốt 2 tiếng đồng hồ. Đạo cụ và trang phục đều đặt mua trên trang web online, đường viền trắng khoanh vùng 'xác chết' thực chất chính là bột mỳ và được quản lý của căn tin nhà trường tặng cho nhóm sinh viên. 

Bộ ảnh kỷ yếu tốt nghiệp của sinh viên chuyên ngành pháp y khiến dân mạng tán thưởng không ngớt 4Bộ ảnh kỷ yếu tốt nghiệp của sinh viên chuyên ngành pháp y khiến dân mạng tán thưởng không ngớt 5
Bộ ảnh kỷ yếu tốt nghiệp của sinh viên chuyên ngành pháp y khiến dân mạng tán thưởng không ngớt 6 

Bộ ảnh kỷ yếu tốt nghiệp cực chất của nhóm sinh viên chuyên ngành pháp y.

Bộ ảnh kỷ yếu tốt nghiệp cực chất của nhóm sinh viên chuyên ngành pháp y.

Sau khi bộ ảnh trên được chia sẻ, cộng đồng mạng Trung Quốc bày tỏ sự ngưỡng mộ, nhưng cũng không ít người bày tỏ cảm giác rùng rợn khi xem: 

'Nhóm sinh viên pháp y thể hiện bộ ảnh thật sáng tạo, ấn tượng không lẫn vào đâu được'. 

'Bạn sinh viên nằm giả làm xác chết khiến người xem cảm thấy vừa buồn cười, vừa thấy sợ'.

'Mình thích nhất là chuyên ngành pháp y, bộ ảnh kỷ yếu tốt nghiệp của các bạn quá ngầu'.

 
Học sinh, Sinh viên được miễn cước data 3G/4G và nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường trên Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi