Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bức ảnh kỷ yếu của cặp đôi 2k2 bất ngờ yêu nhau sau 12 năm là bạn: Thanh xuân của tớ có cậu!

Mới đây, các thành viên ở một nhóm kín đang xôn xao về loạt ảnh kỷ yếu dễ thương của đôi bạn gắn bó suốt 12 năm này.

Liệu bạn có đồng ý rằng, quãng thời gian còn ngồi trên ghế nhà trường là đoạn hồi ức rực rỡ nhất? Sau này khi đã lớn, có thể đi muôn nơi trải nghiệm nhiều thứ nhưng ta vẫn mong có được một tấm vé quay trở lại khoảng thời gian ấy. 

Thời thanh xuân ấy, ta có cho mình người bạn thân tri kỉ để chia sẻ với nhau những chuyện buồn vui, để cùng cười, cùng khóc, cùng dỗi hờn rồi cùng nắm tay nhau bước đến ngưỡng cửa trưởng thành. Đó có lẽ là điều mà ai cũng ao ước.

Và lại càng trở nên đặc biệt hơn khi đó là tình bạn, tình yêu của 2 người khác giới. Mới đây, trong một diễn đàn học đường, hình ảnh đôi bạn trẻ chụp cùng nhau trong ngày lễ tổng kết 3 năm học liên tiếp đã thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng.

Bức ảnh kỷ yếu của cặp đôi 2k2 bất ngờ yêu nhau sau 12 năm là bạn: Thanh xuân của tớ có cậu! 0

Đôi bạn thân gắn bó 12 năm khiến mọi người đều ngưỡng mộ

Đôi bạn thân gắn bó 12 năm khiến mọi người đều ngưỡng mộ

Đó là đôi bạn thân Nguyễn Ngọc Tâm Đan và Lại Văn Toàn sinh năm 2002, cùng là học sinh trường THPT Chu Văn An, Thành phố Buôn Ma Thuột.

Được biết, cặp đôi Tâm Đan – Văn Toàn học cùng nhau và chơi thân ngay từ hồi cấp 1, bất ngờ hơn họ còn yêu nhau sau nhiều năm làm bạn thân.

Tâm Đan chia sẻ, cặp đôi cùng đi học trên lớp rồi đến các lớp học thêm, thỉnh thoảng thường ra quán trà sữa học bài. Cả hai cùng giúp đỡ nhau học hành khi Tâm Đan giúp đỡ bạn nam học Văn còn Văn Toàn giúp đỡ cô bạn thân trau dồi tiếng Anh.

Bức ảnh kỷ yếu của cặp đôi 2k2 bất ngờ yêu nhau sau 12 năm là bạn: Thanh xuân của tớ có cậu! 2

Cặp đôi bất ngờ yêu nhau sau 12 năm làm bạn.

Cặp đôi bất ngờ yêu nhau sau 12 năm làm bạn.

Dù có tình cảm với nhau nhưng cả hai luôn phấn đấu trong việc học hành. Tâm Đan và Văn Toàn nhiều năm liền đạt học sinh khá, giỏi, tích cực tham gia các hoạt động ngoại khoá, phối hợp rất ăn ý.

Cặp đôi quyết định cùng nhau thi vào 2 trường đại học tại TP.HCM là ĐH Tôn Đức Thắng và ĐH Tài Chính Maketing. Tâm Đan cho biết phụ huynh 2 bên đều chơi thân từ lâu, thường xuyên đi du lịch chung và chuyện quen nhau nhưng không ảnh hưởng đến việc học nên chuyện tình cảm của cả 2 đều được ủng hộ.

Bức ảnh kỷ yếu của cặp đôi 2k2 bất ngờ yêu nhau sau 12 năm là bạn: Thanh xuân của tớ có cậu! 4

Bức ảnh kỷ yếu của cặp đôi 2k2 bất ngờ yêu nhau sau 12 năm là bạn: Thanh xuân của tớ có cậu! 5

Cả hai cùng phấn đấu học tập cho mục tiêu đỗ đại học sắp tới.

Cả hai cùng phấn đấu học tập cho mục tiêu đỗ đại học sắp tới.

Cô bạn cho biết tình yêu tuổi học trò là thứ tình cảm đặc biệt mà thời thanh xuân nên một lần trải qua, nó sẽ để lại nhiều kỷ niệm, ký ức tươi đẹp nhất. Chỉ cần yêu đúng cách, đơn giản, chân thành, giúp đỡ nhau học tập, phấn đấu vì một mục tiêu chung thì ngại gì mà không thử yêu nhau!

Giúp Tiin sửa lỗi