Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bức ảnh tập thể cũ thu hút ‘bão like’: Lớp học toàn girl xinh xắn, đã vậy tất cả còn full giấy khen

Thời còn ngồi trên ghế nhà trường, giấy khen chính là một trong những thứ có giá trị lớn nhất. Chỉ một cá nhân nhận được sự khen thưởng là vui rồi nhưng khi cả lớp cùng có giấy khen trên tay thì đúng thật là bao 'ngầu'.

Mới đây, trên một diễn đàn chuyên về học đường, bức ảnh ghi lại cảnh một lớp học cùng khoe thành tích cuối năm đã khiến không ít cư dân mạng trầm trồ. Trên tay thành viên nào cũng là một tờ giấy khen ‘sáng choang', đã vậy trong hình còn có hàng loạt các nữ sinh xinh xắn.

 

'Khi cả lớp bạn học giỏi' ( Nguồn: Thảo Lila/ Group Trường người ta)

Liên hệ với người đăng, chủ nhân bức ảnh này là Phạm Thu Thảo - Bí thư của lớp 12D3K60, trường THPT Nguyễn Huệ (Yên Bái) – chính là lớp học trong bức ảnh trên.

Bức ảnh sau hiện tại đã nhận về hơn 38k like cùng 1,5k bình luận từ cư dân mạng. Cô nàng không khỏi thấy bất ngờ, vừa thấy vui khi nhận được nhiều sự quan tâm đến thế.

Thảo chia sẻ thêm: ‘Bây giờ bọn mình mới lên 12, đó là bằng khen lớp 11. Lớp mình có 45 học sinh, trong hình thì không đủ nhưng niên khóa năm ngoái là lần đầu tiên lớp mình nhận được đầy đủ giấy khen. Cả lớp mình đều là học sinh tiên tiến hết, nên mình chỉ viết trên bài đăng ở group là học giỏi, chứ không phải viết là học sinh giỏi. Nhưng lớp mình đoàn kết nên chụp nhiều ảnh và đi du lịch nhiều nơi với nhau lắm'.

Đầu năm học mới, cô bí thư Thu Thảo đã đăng tải bức ảnh đẹp này để ôn lại kỉ niệm đẹp, đồng thời như một lời động viên gửi đến bạn bè trong năm cuối cấp quan trọng sắp tới đây. Thảo chia sẻ: ‘Vì năm lớp 10 hơn nửa lớp mình học sinh trung bình, chỉ có khoảng hơn mười bạn học sinh khá. Lên đến lớp 11 nhờ sự động viên của cô giáo chủ nhiệm nên bọn mình cố gắng hơn nhiều ạ. Năm học tới, tụi mình sẽ tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa'.

Mong là trong năm học tới, hình ảnh đẹp này sẽ được tái hiện lần nữa. Và chúc cho các bạn học sinh trong lớp này sẽ có một năm cuối cấp nhiều kỉ niệm và thi cử thật thành công nhé!

Giúp Tiin sửa lỗi