Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bức ảnh 'tơi tả' trước và sau khi đi học buổi đầu tiên của cô bé 5 tuổi đã nhận về 'nghìn like'

Bức ảnh trước và sau khi đi học của cô bé Lucie (5 tuổi) đã nhận được sự chú ý của nhiều người vì sự hài hước, đáng yêu.

Lucie, cô bé 5 tuổi ở vùng Đông Renfrewshire, Scotland trông rất xinh xắn và chỉn chu khi chuẩn bị rời khỏi nhà đến trường cho buổi học đầu tiên trong đời vào sáng 19/8. Tuy nhiên, sau một ngày chơi đùa cùng các bạn, Lucie trở về nhà với bộ dạng 'tơi tả', quần áo lôi thôi và đầu tóc rối bù. 

Các bức ảnh chụp hai khoảnh khắc khác biệt này của Lucie đã nhận được hơn 10.000 lượt thích sau khi Jill, mẹ của bé gái, đồng ý chia sẻ chúng với tờ báo địa phương Barrhead News.

'Đây là ngày đầu tiên con bé đi học ở ngôi trường mới. Có vẻ như Lucie rất thích những trải nghiệm mới này và con bé thực sự yêu ngôi trường ấy', mẹ Lucie chia sẻ.

Bức ảnh được cô Jill đăng tải lên mạng và nhận được hơn 10.000 lượt yêu thích.

Bức ảnh được cô Jill đăng tải lên mạng và nhận được hơn 10.000 lượt yêu thích.

Khi nhìn thấy 'tình trạng' của con gái mình, người mẹ đã hỏi chuyện về những điều xảy ra trong ngày.

'Cũng không có gì cả ạ', Lucie trả lời.

Nhưng mẹ Lucie cho rằng, giáo viên ở đây thực sự giỏi. Họ dạy học trò theo phương pháp học tập tích cực và luôn đồng hành cùng học sinh. 'Con bé đã có một ngày học thực sự vui vẻ', mẹ Lucie nói thêm.

Sau khi chụp, cô Jill đã gửi bức ảnh này cho chồng để bố của Lucie nắm được tình hình của con gái trong ngày đầu tiên tới trường. 'Thực sự nhìn con bé rất hài hước', bố của Lucie thốt lên.

Sau khi bức ảnh của Lucie được đăng tải, rất nhiều phụ huynh khác đã chia sẻ sự khác biệt trước và sau khi con cái họ đến trường.

Hình ảnh của cô bé Harper, 4 tuổi vào cuối ngày đầu tiên đến trường.

Hình ảnh của cô bé Harper, 4 tuổi vào cuối ngày đầu tiên đến trường.

Cô bé Harper, 4 tuổi tỏ ra vô cùng thích thú trong ngày đầu tiên tới ngôi trường gần nhà ở Broxburn.

Giống như Lucie, Harper cũng trở về nhà trong tình trạng không gọn gàng, sạch sẽ như buổi sáng tới trường.

Giúp Tiin sửa lỗi