Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mưa bóng bay và âm nhạc - món quà 20/10 lãng mạn như phim của nam sinh 'trường người ta'

Chẳng phải là những hoa hồng tươi thắm, cũng chẳng phải những món quà đắt tiền, các nam sinh trường ĐH FPT Cần Thơ lãng mạn thế này cũng đủ làm phái nữ cảm động.

Chỉ còn 1 ngày nữa là đến ngày Phụ nữ Việt Nam, khắp nơi đâu cũng đều thấy ngập tràn những hình ảnh, status 'mùi mẫn' trong ngày lễ đặc biệt này.

Hội chị em thì hào hứng, cánh mày râu thì mải miết nghĩ xem tặng gì, làm gì thật bất ngờ tới 'một nửa thế giới'. Nào là chuẩn bị những bó hoa thật tươi đẹp nhất, những món quà giá trị đắt tiền.

Nhưng đâu cần phải cầu kỳ hay phức tạp, hãy xem cách mà nam sinh trường Đại học FPT Cần Thơ thể hiện tình cảm, sự chân thành tới các nữ sinh nhân ngày 20/10 nhé.

Đoạn clip chỉ kéo dài 30s, ghi lại không gian rộng rãi trong khuôn viên trường với bóng bay, cánh hoa tươi và giấy màu bay ngập trời tạo nên một khung cảnh rất lãng mạn.

Mưa bóng bay và âm nhạc - món quà 20/10 lãng mạn như phim của nam sinh 'trường người ta' 0

Mưa bóng bay và âm nhạc - món quà 20/10 lãng mạn như phim của nam sinh 'trường người ta' 1

Bóng bay, hoa tươi và những mảnh giấy màu được thả rơi từ trên cao xuống tạo nên khung cảnh lãng mạn.

Bóng bay, hoa tươi và những mảnh giấy màu được thả rơi từ trên cao xuống tạo nên khung cảnh lãng mạn.

Theo bạn Huy Apollo - người đăng tải clip và cũng là nam sinh trực tiếp tham gia  tạo sự bất ngờ cho các bạn nữ trong trường chia sẻ: 'Nhân ngày 20/10 đến rất gần thì các bạn nam kết hợp cùng phòng công tác sinh viên đã lên ý tưởng tạo sự bất ngờ và lãng mạn cho các bạn nữ trong trường. 

Bóng bay, hoa tươi và giấy màu đều được tự tay các bạn nam chuẩn bị. Chúng mình còn thành lập một nhóm nhạc để chơi đàn và hát những bài hát thật hay để gửi tặng tới các bạn nữ. Có thể món quà này có giá trị về tinh thần, không quá tốn kém nhưng cũng đủ khiến các bạn nữ sinh trong trường thấy xúc động và hào hứng'.

Mưa bóng bay và âm nhạc - món quà 20/10 lãng mạn như phim của nam sinh 'trường người ta' 3

Những tiết mục ca nhạc ngọt ngào, sôi động được gửi tới các bạn nữ trong trường nhân ngày 20/10.

Những tiết mục ca nhạc ngọt ngào, sôi động được gửi tới các bạn nữ trong trường nhân ngày 20/10.

Dưới clip được Huy đăng tải, nhiều người tỏ ra ghen tỵ với sự ga-lăng của các bạn nam sinh ngôi trường này. Cũng có một số ý kiến thì cho rằng, việc sử dụng giấy màu thả bay khắp nơi như vậy sẽ khiến các cô bác lao công phải làm việc vất vả hơn, trong khi họ cũng xứng đáng có một ngày lễ cho riêng mình thật ý nghĩa.

Tuy nhiên, theo Huy chia sẻ, ngay sau khi thực hiện 'món quà đặc biệt' dành cho các bạn nữ thì các bạn nam sinh trong trường đã nán lại, dọn dẹp thật sạch sẽ khuôn viên trường rồi mới trở về, chứ không xả rác hay bày bừa như một số ý kiến bình luận.

Dù là theo cách đơn giản hay lãng mạn thì sự chân thành của cánh mày râu gửi tới phái nữ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam chính là món quà đáng quý nhất. Ngày 20/10 đến rồi, hãy gửi những lời chúc tốt đẹp tới các bà, các mẹ, các chị. Hãy nói lời yêu thương, làm việc tốt để cuộc sống trở nên hạnh phúc hơn nhé!

Giúp Tiin sửa lỗi