Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chàng trai phát wifi với giá 2 nghìn đồng/lượt khiến dân mạng phải thốt lên 'Cao thủ không bằng tranh thủ'

Đáp ứng nhu cầu sử dụng wifi mọi lúc mọi nơi của các bạn trong lớp, một nam sinh ở Bắc Giang đã nghĩ ra cách phát wifi cho các bạn dùng với giá rất hữu nghị.

Trong thời đại công nghệ 4.0, sử dụng wifi mọi lúc mọi nơi luôn là nhu cầu của mọi người, đặc biệt là giới trẻ. Thế nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng có thể có wifi dùng chùa và có rất nhiều người không đủ tiền để đăng kí 3G. Nắm bắt được điều này, một cậu bạn ở Bắc Giang đã nghĩ ra cách phát wifi với giá 2 nghìn đồng/lượt dùng, vừa để các bạn có wifi dùng vừa giúp bản thân có thêm một chút tiền nho nhỏ.

Ngay sau khi bài viết được đăng tải đã thu hút rất nhiều lượt like và comment của dân mạng. Đa số đều bình luận khen cậu bạn thông minh, 'Cao thủ không bằng tranh thủ' và chia sẻ để học hỏi cậu bạn.

Phát wifi kiếm thêm thu nhập? Bạn đã thử chưa

Phát wifi kiếm thêm thu nhập? Bạn đã thử chưa

Nam sinh nghĩ ra cách kiếm tiền độc đáo này là Nguyễn Tuấn Anh, hiện đang học lớp 12 tại trường THPT Lạng Giang 1, Tuấn Anh chia sẻ: 'Em rất hay đăng kí 3G để vào mạng, biết được điều này nên các bạn trong lớp thường bắt em phát wifi chùa cho dùng, hôm nay đúng ngày em hết tiền mà mọi người cứ bắt em phát wifi nên em ức quá, ngồi cả một tiết chỉ để nghĩ cách đối phó. Và cuối cùng nghĩ ra cách thu 2 nghìn/lượt dùng'.

Chân dung cậu bạn dễ thương 'làm kinh tế giỏi' 

Chân dung cậu bạn dễ thương 'làm kinh tế giỏi' 

Bên dưới phần bình luận, rất nhiều cư dân mạng đã trả lời rất hài hước. Bạn Đào Trương bình luận: 'Như vậy thì nhanh giàu lắm đó. Đúng là học sinh bây giờ ngoài học còn có cả khiếu kinh doanh'. Còn bạn Quỳnh Anh lại comment: 'Thời buổi kinh tế khó khăn, trả 2 nghìn như này là giá cả phải chăng rồi'. Cùng vô số bình luận khác.

Bạn đã bao giờ gặp một đứa bạn 'lầy lội' đòi thu tiền phát wifi như thế này chưa?

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi