Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cập nhật: 31 tỉnh thành ra thông báo hỏa tốc kéo dài thời gian nghỉ học cho tất cả các cấp

học sinh

Hưng Yên, Hà Nam, Bạc Liêu, Long An là một trong số những tỉnh có thông báo mới nhất cho học sinh THPT nghỉ học sau thời gian đến lớp trở lại.

Tối ngày 26/3, hàng loạt tỉnh thành đã gửi công văn khẩn kéo dài thời gian nghỉ học của học sinh đến giữa tháng 4 hoặc chờ đến khi có thông báo mới để phòng tránh dịch Covid-19. Đặc biệt, học sinh THPT ở nhiều nơi cũng được nghỉ sau thời gian đến lớp trở lại.

Nhiều tỉnh thành thay đổi thông báo lịch học cho học sinh tất cả các cấp  

Nhiều tỉnh thành thay đổi thông báo lịch học cho học sinh tất cả các cấp 

Trong đó: 

Sáng 26/3, UBND tỉnh Quảng Bình đã công văn gửi Sở GD-ĐT về việc cho học sinh, sinh viên toàn tỉnh nghỉ học đến hết ngày 12/4. Sở GD-ĐT tiếp tục yêu cầu đội ngũ giáo viên cũng như học sinh cần bình tĩnh thực hiện đúng khuyến cáo của Bộ Y tế.

UBND tỉnh Long An cũng quyết định cho học sinh mầm non, phổ thông, học viên giáo dục thường xuyên và sinh viên trong tỉnh tạm nghỉ học đến ngày 11/4.

Căn cứ tình hình dịch bệnh, Sở GD-ĐT Thái Nguyên quyết định cho học sinh tất cả các cấp nghỉ đến hết ngày 12/4. Cũng trong chiều 26/3, Sở GD-ĐT Long An quyết định cho học sinh các cấp nghỉ hết 11/4.

4 tỉnh thành tiếp tục thay đổi quyết định cho học sinh nghỉ đến khi có thông báo mới là: Bạc Liêu, Hải Dương, Hưng Yên, Cao Bằng. Trước đó, UBND tỉnh Hưng Yên đã có công văn ngày 25/3, quyết định cho học sinh phổ thông, giáo dục thường xuyên nghỉ từ ngày 16/3. Trẻ em mầm non, học sinh tiểu học và THCS tiếp tục nghỉ đến khi có thông báo mới.

Tối 26/3, Sở GD&ĐT Hà Nam cũng  thông báo cho học sinh cấp THPT, học viên các trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên (đã đi học từ ngày 2/3 đến nay) nghỉ từ 27/3 cho đến khi có thông báo mới.

Chi tiết lịch nghỉ học của các tỉnh thành trên cả nướcChi tiết lịch nghỉ học của các tỉnh thành trên cả nước
Chi tiết lịch nghỉ học của các tỉnh thành trên cả nước
 

Chi tiết lịch nghỉ học của các tỉnh thành trên cả nước
 
Học sinh, Sinh viên được miễn cước data 3G/4G và nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường trên Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi