Tiin.vn trên Facebook

Cập nhật: 3 trường đại học ở TP.HCM tiếp tục cho sinh viên nghỉ học

Theo thông báo, toàn bộ sinh viên của các trường đại học này tiếp tục nghỉ học thêm 1 tuần, đến hết ngày 8/3.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, nhằm ngăn chặn sự lây lan dịch bệnh và an toàn sức khỏe cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, sinh viên và học viên, một số trường đại học tại TP. Hồ Chí Minh đã ra quyết định tiếp tục cho sinh viên, học viên nghỉ học. 

1/ Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM

Hôm nay 26/2, BGH trường ĐH Công nghiệp TP.HCM đã đưa ra thông báo kéo dài thời gian nghỉ học của sinh viên và học viên do dịch Covid-19. Cụ thể, nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh và an toàn sức khỏe cho cán bộ, công chức, viên chức và người học, trường thông báo thời gian nghỉ học đợt tiếp theo từ 2/3 đến hết ngày 8/3.

'Nếu tình hình dịch bệnh tiếp tục diễn biến phức tạp, nhà trường sẽ thông báo sau', văn bản ghi rõ. 

'Nếu tình hình dịch bệnh tiếp tục diễn biến phức tạp, nhà trường sẽ thông báo sau', văn bản ghi rõ.

Trong thời gian này, nhà trường sẽ tiến hành phun thuốc khử trùng tiêu độc toàn bộ khuôn viên nhà trường, khu vực phòng làm việc, phòng học, giảng đường, phòng thí nghiệm, thực hành và phòng ở tại KTX, nhà khách.

2/ Đại học Ngân hàng TP.HCM

Cùng với thông báo cho học sinh nghỉ học đến ngày 8/3, trường ĐH Ngân hàng TP.HCM sẽ tiến hành giảng dạy trực tuyến trên hệ thống. 

Theo kế hoạch giảng dạy, toàn bộ giảng viên, sinh viên thực hiện giảng dạy, học tập theo phương pháp kết hợp trên lớp và trực tuyến trong toàn bộ học kỳ 2 năm học 2019-2020. Kế hoạch đào tạo cả học kỳ chuyển thành kết hợp trên lớp và trực tuyến để đảm bảo tiến độ. 

3/Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM

Sau khi thông báo cho sinh viên nghỉ học đến hết 29/2, Ban giám hiệu nhà trường tiếp tục ra thông báo mới lùi lịch đi học lại của sinh viên tới ngày 8/3.

Góp ý cho Tiin