Tiin.vn trên Facebook

Cập nhật trọn bộ 'bí kíp' xét tuyển học bạ vào UEF năm 2019

Năm 2019, xét tuyển học bạ vẫn là phương thức nổi bật được nhiều trường đại học trên cả nước áp dụng, trong đó có trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF). Để có thể gia tăng cơ hội trúng tuyển đại học, các bạn thí sinh ngại gì không cập nhật trọn bộ 'bí kíp' xét tuyển vào UEF?

Xét tuyển học bạ tại UEF cần những điều kiện gì?

Xét tuyển học bạ là một trong ba phương thức tuyển sinh đại học năm 2019 của UEF. Đây là hình thức tuyển sinh dựa trên kết quả học tập trong năm lớp 12 của các bạn thí sinh. Xét tuyển học bạ là phương thức giúp giảm áp lực thi cử hiệu quả. Thí sinh có thể tận dụng chính quá trình học tập THPT của mình để có thêm cơ hội vào đại học.

Để đăng ký xét tuyển vào UEF, thí sinh cần đảm bảo điều kiện: tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và có tổng điểm trung bình năm lớp 12 của ba môn trong tổ hợp môn xét tuyển từ 18.0 điểm trở lên đối với trình độ đại học.

Cập nhật ngay 'bí kíp' xét tuyển học bạ vào UEF để nắm bắt cơ hội trúng tuyển đại học 

Cập nhật ngay 'bí kíp' xét tuyển học bạ vào UEF để nắm bắt cơ hội trúng tuyển đại học

Ví dụ: Nếu thí sinh xét tuyển học bạ vào Đại học ngành Kế toán (7340301) với tổ hợp môn A01 (Toán - Lý - Tiếng Anh), cách tính điểm như sau:

(Điểm trung bình môn Toán lớp 12 + Điểm trung bình môn Lý lớp 12 + Điểm trung bình môn Tiếng Anh lớp 12) >= 18.0

Nộp hồ sơ xét tuyển học bạ cần chuẩn bị những gì?

Để đăng ký xét tuyển học bạ vào UEF, các bạn thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ gồm các loại giấy tờ sau: Đơn xét tuyển học bạ lớp 12 (theo mẫu của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM); Bản photo công chứng học bạ THPT; Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời; Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Cận cảnh hồ sơ xét tuyển học bạ tại UEF 

Cận cảnh hồ sơ xét tuyển học bạ tại UEF

Sau khi hoàn tất hồ sơ, thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc gửi bưu điện về địa chỉ: Văn phòng Tư vấn tuyển sinh, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF), 276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP.HCM. Lệ phí tuyển sinh: 30.000 đồng/hồ sơ. UEF nhận hồ sơ xét tuyển đợt 1 - năm 2019 từ ngày 2/5 đến 30/6.

Những ưu thế của việc xét tuyển học bạ vào UEF

Bạn biết không, học bạ chính là 'con số biết nói' giúp thí sinh dễ dàng xác định được môn học thế mạnh, ứng với ngành học yêu thích, từ đó nắm bắt thêm cơ hội trúng tuyển đại học. Không những thế, phương thức này còn giúp các bạn giảm được áp lực thi cử. Một số trường công bố kết quả sớm giúp thí sinh an tâm hơn và có những hướng chọn lựa để giấc mơ vào đại học không bị gián đoạn.

Xét tuyển học bạ vào UEF thí sinh còn có cơ hội nhận nhiều học bổng hấp dẫn 

Xét tuyển học bạ vào UEF thí sinh còn có cơ hội nhận nhiều học bổng hấp dẫn

Tại UEF, xét tuyển học bạ là một trong ba phương thức tuyển sinh của trường năm 2019. Sinh viên trúng tuyển bằng phương thức xét học bạ và xét điểm thi THPT đều được học tập trong môi trường quốc tế với chương trình song ngữ, thụ hưởng những dịch vụ tiện ích học tập chất lượng cao. Đặc biệt, sinh viên có nhiều cơ hội tham quan học tập thực tế tại doanh nghiệp, xuất ngoại học tập tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Không những thế, khi xét tuyển học bạ vào UEF, thí sinh sẽ có cơ hội nhận được các suất học bổng hấp dẫn không giới hạn số lượng trị giá 25%, 50%, 100% học phí. Đặc biệt, khi trúng tuyển vào 6 ngành học: Công nghệ thông tin, Thương mại điện tử, Công nghệ truyền thông, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Hàn Quốc, Quan hệ quốc tế các bạn sẽ nhận ngay học bổng 40% học phí toàn khóa học.

Góp ý cho Tiin
Tag:

#UEF |