Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cậu bé đang vui vẻ bỗng òa khóc nức nở khi được bố tặng cho chiếc bánh sinh nhật 'ám ảnh' nhất thời đi học

Tưởng được bố mẹ dành tặng một chiếc bánh sinh nhật đáng yêu thì cậu bé đã lại nhận được ngay thứ 'ám ảnh' thế này, bảo sao không khóc cho được.

Ngày sinh nhật của mình, đứa trẻ nào cũng mong muốn được bố mẹ, bạn bè... dành tặng những món quà bất ngờ và ý nghĩa. Giây phút được thổi nến sinh nhật khiến đứa trẻ nào cũng thích thú và mong chờ nhất, vậy mà, cậu bé dưới đây lại òa khóc và 'ám ảnh'.

Theo đó mới đây, cộng đồng mạng đang rầm rộ chia sẻ hình ảnh một cậu bé òa khóc khi nhận được chiếc bánh sinh nhật của bố mẹ. Ban đầu, ai nấy đều tưởng rằng vì quá hạnh phúc và cảm động với món quà của bố mẹ nên cậu bé đã bật khóc. Tuy nhiên, khi nhìn thấy hình dáng của chiếc bánh sinh nhật thì mọi người mới chợt hiểu ra vấn đề.

Cậu bé òa khóc khi nhận được bánh sinh nhật. 

Cậu bé òa khóc khi nhận được bánh sinh nhật.

Hóa ra, chiếc bánh sinh nhật mà cậu bé được tặng lại gắn hình in của rất nhiều sách giáo khoa như: Ngữ Văn, Toán, tiếng Anh... Chưa hết, lời chúc trên chiếc bánh cũng 'ám ảnh' không kém: 'Chỉ cần Trái Đất còn một ngày chưa bị hủy diệt, thì ngày đó con vẫn phải làm bài tập'. Vậy là thay vì vui mừng thổi nến sinh nhật thì cậu bé đã bật khóc nức nở khi nhìn thấy chiếc bánh này.

Bánh sinh nhật gắn đầy những thứ 'ám ảnh', bảo sao cậu bé lại khóc. 

Bánh sinh nhật gắn đầy những thứ 'ám ảnh', bảo sao cậu bé lại khóc.

Trước hình ảnh hài hước này, nhiều cư dân mạng đã thể lại bình luận không biết nên khóc hay nên cười cho tình huống của cậu bé: 'Hi vọng ăn xong bánh, cậu bé sẽ có thể có một bầu trời tri thức', 'Chắc là cậu bé sẽ sợ hai chữ 'sinh nhật' luôn đó', 'Khổ thân, sinh nhật mà còn không yên với bố mẹ', 'Hãy cho em 1 sinh nhật đúng nghĩa đi'...

Giúp Tiin sửa lỗi