Cao đẳng Truyền hình 'sở hữu' những hot girl nào?

Tiin.vn - Nữ sinh của trường là những cô bạn cực kì xinh xắn và tài năng!

Miss TvPro – Lê Khánh Huyền

CĐ Truyền hình – ngôi trường của những hot girl tài năng

MC Khánh Huyền là một trong những nữ sinh nổi bật của trường CĐ Truyền hình.

Là gương mặt MC của nhiều chương trình truyền hình quen thuộc, Khánh Huyền – hiện theo học ngành Báo chí truyền hình, trường CĐ Truyền hình. Cô bạn cũng từng đạt giải nhất cuộc thi Miss TvPro. Không chỉ xinh xắn, dễ thương, Huyền còn được biết đến với thành tích học tập khá ổn, tham gia tích cực các phong trào, hoạt động xã hội.

Đảng viên 9X, top 60 Imiss Thăng Long – Tâm tít

Là một trong những hot girl được nhiều bạn trẻ biết đến và yêu mến, Phạm Thanh Tâm còn được bạn bè gọi với nick-name thân mật là Tâm tít. Tâm từng tham gia diễn trong một vài MV ca nhạc và cũng là gương mặt mẫu cho khá nhiều tờ báo, trang tin điện tử. Nhắc đến Thanh Tâm, nhiều teen nghĩ đến ngay cô bạn có gương mặt tươi tắn cùng nụ cười như “mùa thu tỏa nắng”.

CĐ Truyền hình – ngôi trường của những hot girl tài năng

Nhiều kì học liền, Thanh Tâm nhận học bổng của trường. Cô bạn từng đảm nhiệm vai trò Bí thư liên chi đoàn khoa Báo cũng như liên tục xuất hiện trong các chương trình tôn vinh sinh viên tiêu biểu do trường tổ chức. Mới đây, Tâm được nhà trường xét duyệt kết nạp Đảng khi vừa tròn 20 tuổi. Thanh Tâm cũng là một trong những nhân vật hot teen được độc giả Tiin dành nhiều tình cảm nữa đấy!

CĐ Truyền hình – ngôi trường của những hot girl tài năng

Top 30 HHVN phía Bắc – Bùi Hương Nhung

CĐ Truyền hình – ngôi trường của những hot girl tài năng

Top 30 HHVN phía Bắc 2012, top 30 Imiss Thăng Long 2012 Bùi Hương Nhung cũng là một trong những nữ sinh xinh xắn của trường CĐ Truyền hình. Tuy không thật sự nổi đình đám như các hot girl hiện tại nhưng Hương Nhung vẫn sở hữu một lượng fan hâm mộ ổn định. Ngoài ra, Hương Nhung cũng có một thành tích học tập khá tốt. Nhung cùng với Thanh Tâm là hai gương mặt tiêu biểu của lớp truyền hình, khoa Báo chí, trường CĐ Truyền hình.

CĐ Truyền hình – ngôi trường của những hot girl tài năng

Giải nhì Phong cách teen, top 60 Imiss Thăng Long – Ngô Ngọc

Từng lọt vào top 17 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi ảnh dành cho teen do báo Bút Hoa tổ chức, top 60 Imiss Thăng Long và là phát thanh viên quen thuộc của kênh Radio toàn trường, cô bạn Ngô Thị Ngọc là một nữ sinh tài sắc của ngôi trường này. Thành tích học tập của cô bạn cũng khiến bạn bè nể phục. Liên tục nhiều học kì Ngọc có tên trong top học sinh được nhận học bổng.

CĐ Truyền hình – ngôi trường của những hot girl tài năng

Ngọc từng chia sẻ: “Ước mơ của mình là làm kinh doanh nhưng khi đã chọn ngành báo, mình sẽ phấn đấu hết sức mình”. Nhắc đến Ngọc, chắc hẳn BTC Imiss Thăng Long 2012 vẫn còn nhớ đến nữ sinh tự tin đã từng bạo gan “chém gió” với giám khảo ngay trên sân khấu.

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook