Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chân dung hot boy xứ Nghệ lập kỉ lục phần thi Khởi động Đường lên đỉnh Olympia

Không chỉ có phong thái điềm tĩnh, kiến thức phong phú mà anh chàng còn có ngoại hình sáng láng và được mọi người yêu mến gọi bằng cái tên 'hot boy Olympia'.

Kỷ lục phần thi Khởi động trong chương trình Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 19 (24/2/2019 Tuần 3 Tháng 3 Quý 2) chính thức được xác lập bởi nam sinh Xuân Phương (lớp 11A3 Trường THPT Chuyên - Đại học Vinh) với số điểm tuyệt đối 120 điểm.

Ngoài thành tích đáng ngưỡng mộ này, phong cách chơi bình tĩnh, thái độ tự tin, lạnh lùng cùng gương mặt điển trai của Phương cũng để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả. Xuân Phương chính là thí sinh thứ 4 của Đường lên đỉnh Olympia trong suốt 19 năm phát sóng giành điểm tuyệt đối 120 tại phần Khởi động.

Xuân Phương đạt 330 điểm giành vòng nguyệt quế cuộc thi Tuần 3 tháng 3 quý 2 Đường lên đỉnh Olympia

Xuân Phương đạt 330 điểm giành vòng nguyệt quế cuộc thi Tuần 3 tháng 3 quý 2 Đường lên đỉnh Olympia

Hình ảnh anh chàng đang được chia sẻ nhiều trên mạng, các fan nữ liên tục 'xin info'. Không mất quá nhiều thời gian, cư dân mạng đã tìm ra Facebook của anh chàng điển trai, học giỏi này. Trên trang cá nhân, Xuân Phương gần như không cập nhật thông tin gì, chỉ có 1 vài bức ảnh tập thể chụp với cả lớp mà thôi. 

Xuân Phương trong vòng tay chúc mừng của bạn bè

Xuân Phương trong vòng tay chúc mừng của bạn bè

Chia sẻ về bí quyết, nam sinh xứ Nghệ cho hay đơn giản là mỗi khi có thời gian rảnh thì em chơi và luyện tập nhiều. Xuân Phương cũng bộc bạch rằng bản thân cảm thấy khá may mắn bởi một số câu hỏi là những kiến thức mà mình đã từng có dịp được đọc qua.

'Đề thi vừa rồi khá vừa sức với mình. Tuy nhiên mức độ căng thẳng cao nên những câu hỏi đó có gây khó khăn cho các thí sinh. Những kiến thức mà mình học tập và ôn luyện trong cuộc thi đó hầu như là nhờ niềm đam mê tìm tòi, khám phá. Mình cũng học tập qua những chương trình Olympia cũ đã phát sóng, từ internet và những cuộc thi qua mạng. Sắp xếp thời gian học cũng không có gì quá đặc biệt, bản thân mình biết cách làm sao để thoải mái nhất là được.'

Nhiều fan nữ 'xiêu lòng' trước ngoại hình điển trai của nam sinh

Nhiều fan nữ 'xiêu lòng' trước ngoại hình điển trai của nam sinh

Anh chàng còn chơi rubik rất cừ

Anh chàng còn chơi rubik rất cừ

Nam sinh còn chơi rubik rất cừ, chứng minh tài năng của mình bằng cách chơi trực tiếp tại trường quay và anh chàng chỉ mất 13s để hoàn thành.

Ở lớp, Xuân Phương được mọi người đặt cho biệt danh 'Chiến tranh và hoà bình' do tính cách có phần bất ổn của mình. 'Khi mà mình nóng tính thì các bạn gọi là Chiến tranh, còn khi vui tính, hòa đồng thì sẽ gọi là Hòa bình'- 10X nói.

Ngoài ra, anh chàng còn chia sẻ môn học yêu thích và cảm thấy tự tin nhất của mình là Ngữ văn và rất thích đọc sách văn học. 

'Thời gian rảnh, mình hay đọc sách văn học, nghe nhạc. Mình thường hay nghe nhạc Nhật, nhạc Trung và nhạc Việt. Ngoài ra mình cũng thích chơi game online như nhiều bạn nam khác'.

 

Giúp Tiin sửa lỗi